Nhà giao dịch tiền điện tử và người đồng tổ chức Altcoin Daily, Aaron Arnold đang chia sẻ năm tài sản tiền điện tử mà anh ấy cho rằng đã sẵn sàng để thực hiện những động thái lớn.

Nhà giao dịch nói với 1,12 triệu người đăng ký YouTube của mình rằng lựa chọn đầu tiên của anh ấy là CRO, mã thông báo gốc của thị trường tài sản kỹ thuật số Crypto.com. Khi sàn giao dịch khởi động một sáng kiến ​​tiếp thị thể thao lớn trên toàn thế giới, Arnold cho rằng CRO được coi là sẵn sàng cho sức mạnh lâu dài.

“Với một thỏa thuận lịch sử mang tính bước ngoặt, sân nhà LA Lakers, trước đây được gọi là Staples Center, đã được đổi tên thành Crypto.com Arena trong một thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la.

Thỏa thuận cũng chứng kiến ​​LA Lakers và LA Kings trở thành đối tác chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử.

Thỏa thuận quyền đặt tên là một trong những thỏa thuận lớn nhất trong lịch sử thể thao và họ có quyền đối với điều này trong 20 năm. Không thể phủ nhận phạm vi mà Crypto.com đang đạt được ở Mỹ và trên toàn thế giới. Thật là điên rồ khi chứng kiến ​​Crypto.com thực hiện một chiến dịch tiếp thị thể thao trị giá 1 tỷ đô la.”

Các đối tác đáng chú ý khác bao gồm đội bóng đá Paris Saint-Germain, UFC, giải đua xe Công thức 1, đội bóng rổ Philadelphia 76ers NBA, đội khúc côn cầu Montreal Canadianiens NHL và giải bóng đá Ý Serie A.

Arnold kết luận suy nghĩ của mình trên Crypto.com bằng cách nói, “Điều này rất lớn.”

CRO hiện đang được giao dịch với giá $ 0,50, giảm 5% trong ngày.

Tiếp theo, Altcoin Daily xem xét Giao thức Injective (INJ), một giao thức trao đổi phi tập trung (DEX) bao gồm các tính năng nâng cao như giao dịch ký quỹ chéo chuỗi, các công cụ phái sinh và giao dịch tương lai.

“Injective Protocol đã thông báo về việc ra mắt mạng chính của nó. Để đi kèm với [điều này], Injective cũng đang phát hành một chương trình trị giá 120 triệu đô la để khuyến khích việc cung cấp và giao dịch thanh khoản. Họ đang khuyến khích mọi người sử dụng nền tảng của họ. Chương trình sẽ phân bổ tiền cho các nhà tạo lập thị trường và nhà giao dịch sử dụng giao thức dựa trên hoạt động của họ.”

Arnold cũng lưu ý rằng chương trình khuyến khích này là chương trình lớn nhất trong hệ sinh thái Cosmos.

“Tôi lạc quan về Giao thức khách quan.”

Tại thời điểm viết bài, INJ có giá 10,62 đô la, giảm 13,77% trong bối cảnh thị trường điều chỉnh rộng hơn.

Nhà phân tích tiếp tục thảo luận về thế giới ảo dựa trên Ethereum, The Sandbox (SAND), nơi mà lần ra mắt sắp tới mà ông cho là “một vấn đề thực sự lớn”.

“Bản cập nhật lớn: Sandbox Metaverse Alpha sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 11 sau bốn năm phát triển. Công ty trò chơi và tài sản ảo của Animoca Brands The Sandbox lần đầu tiên mở ra một phần của metaverse cho người chơi thông qua sự kiện Alpha [P2E] chơi để kiếm tiền kéo dài nhiều tuần.

Thế giới trò chơi ảo Sandbox cho phép người dùng kiếm tiền từ thời gian của họ trong metaverse thông qua mô hình chơi để kiếm tiền. Người chơi có thể mua đất và tạo các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong trò chơi và kiếm mã thông báo Hộp cát (SAND) bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Họ cũng có thể đặt token của mình vào nhiều thứ khác.

Một lần nữa, họ sẽ ra mắt bản Alpha, sau đó là bản Beta, và sau đó là bản ra mắt chính thức. Đây là bốn năm phát triển. Đây là một việc thực sự lớn.”

Giá của SAND đã tăng hơn 22% lên 4,30 đô la vào thời điểm viết bài.

Tiếp tục, Austin Arnold thảo luận về những tin tức mới nhất xung quanh sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung Binance Smart Chain (BSC). Anh ấy tin rằng giải pháp thay thế Ethereum “không thể bị bỏ qua.”

“Binance smart chain, vẫn đang trong cuộc thảo luận lớn. Binance Smart Chain đạt các giao dịch cao kỷ lục hàng ngày. Nền tảng DeFi [tài chính phi tập trung] đã thực sự ghi nhận khoảng 1,75 tỷ giao dịch trọn đời kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020.

Không thể bỏ qua Binance Smart Chain với tư cách là một đối thủ cạnh tranh hoặc nhà tương tác của Ethereum.”

Hiện tại, mã thông báo gốc của sàn giao dịch Binance là Binance Coin (BNB) đang được giao dịch với giá 535,37 đô la, giảm 7,75% trong 24 giờ qua.

Cuối cùng, máy chủ YouTube thảo luận về mạng hợp đồng thông minh và dịch vụ cấp dữ liệu giá phi tập trung Chainlink (LINK). Ông cho rằng dự án vẫn có khả năng “tăng trưởng theo cấp số nhân” mặc dù giá đã giảm gần đây.

“Nhiều người sẽ nói Chainlink đã chết.

Theo quan điểm của tôi, tôi không nghĩ Chainlink sẽ sớm biến mất, đặc biệt là khi bạn xem xét hệ sinh thái. Chainlink đã mang lại đà tăng trưởng hệ sinh thái kỷ lục vào quý 3 năm 2021. Khi nói đến đà tăng trưởng của hệ sinh thái, Chainlink đứng đầu. Nếu bạn xem xét chủ sở hữu ví theo số lượng, cho dù bạn là cá tuế, sao biển hay cá voi, [thì] sự tích lũy và phân phối của Chainlink tiếp tục tăng lên.

Tổng giá trị được bảo đảm (TVS) bởi Chainlink Oracles là con số khổng lồ 76 tỷ đô la. Tổng giá trị được bảo đảm ở mức cao nhất mọi thời đại, như Forbes đã báo cáo,

Nếu Ethereum dẫn đầu cuộc đua blockchain, thì Chainlink ở vị trí cực trong số nhiều chỉ số của Oracle.

Ngay cả giá trong một khung thời gian đủ dài cũng có xu hướng tăng, nhưng nhiều chỉ số nội bộ đang có xu hướng tăng. Vì những lý do đó, từ đồng nghĩa của Chainlink là tăng trưởng theo cấp số nhân và tôi tin rằng nó đang bị định giá thấp vào thời điểm này.”

Tại thời điểm viết bài, LINK sẽ có giá 26,74 đô la, giảm 8,26% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây