Binance NFT sẽ ra mắt bộ sưu tập Non-fungible token dành riêng cho ba huyền thoại bóng đá: Alessandro Del Piero, Christian Vieri và Gabriel Batistuta . Việc giảm giá được lên lịch vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 11 lúc 3:30 chiều giờ UTC.

Hộp bí ẩn dành riêng cho các huyền thoại bóng đá trên Binance NFT

Ba cầu thủ bóng đá sẽ trở thành một phần của Bộ sưu tập Hộp bí ẩn do TopGoal cung cấp. 

Cụ thể, những người mua các NFT này sẽ nhận được thẻ chơi hiển thị ba cầu thủ bóng đá trong những khoảnh khắc tuyệt vời của họ. Bộ sưu tập được gọi là “Sự trở lại của Legends S2” và bao gồm 12.000 thẻ. Các thẻ sẽ là một phần của hệ sinh thái TopGoal và có thể được sử dụng trong các ứng dụng GameFi và DeFi. Một số thẻ là phiên bản giới hạn. Cụ thể, sẽ có:

  • 6 thẻ Huyền thoại;
  • 9 thẻ sử thi;
  • 9 thẻ hiếm.

Ba trong số 6 thẻ Huyền thoại sẽ được đấu giá bởi chính những người chơi ba sao 

Ngoài ra, để chào mừng sự ra mắt của Mystery Box, Alessandro Del Piero sẽ tham gia một buổi AMA (Ask Me Anything) với Giám đốc điều hành Binance Changpeng CZ Zhao. 

Sự trỗi dậy của Binance NFT

Kể từ khi ra mắt, Binance NFT đã trở thành một trong những nền tảng NFT thành công nhất, với tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Trong tháng đầu tiên, nó đã kiếm được 25 triệu BUSD, tặng 300.000 hộp bí ẩn và quy tụ 400 người sáng tạo. Nó hiện có 900.000 hộp bí ẩn được bán và doanh thu hơn 103 triệu BUSD từ việc bán NFT.

Xét cho cùng, Binance là một trong những sàn giao dịch phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Cơ sở người dùng của nó có thể có cùng một tài khoản để truy cập thị trường NFT. Nó cũng cho phép người dùng di chuyển NFT từ Ethereum sang Binance Smart Chain một cách dễ dàng.

NFT

Thể thao bao trùm NFTs

Sự hợp nhất giữa thế giới bóng đá và NFTs dường như là một thỏa thuận đã xong. Nó bắt đầu với Sorare, với dự án bóng đá giả tưởng dựa trên blockchain của nó, đã bao gồm một số đội và thậm chí cả các đội bóng đá quốc gia. Mỗi người chơi đã được biến thành thẻ NFT để thu thập, bán, trao đổi, giống như các nhãn dán Panini nổi tiếng. Nhưng với thẻ Sorare, bạn cũng có thể chơi bóng đá giả tưởng, và điều này thực sự đã chinh phục được khán giả là những người hâm mộ thể thao và những người đổi mới.

Trong những trường hợp khác, các ngôi sao bóng đá đã trở thành NFT được trân trọng.

Ví dụ, Zilliqa đã khởi động một dự án liên quan đến một số cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới bao gồm Rúben Dias của Manchester City, João Félix của Atletico Madrid và Keylor Navas của Paris Saint-Germain.

Cuối cùng, đội bóng Serie A của Ý, Fiorentina đã tung ra bộ sưu tập NFT để kỷ niệm 95 năm thành lập, với các tiện ích và biểu tượng của lịch sử “Viola” được bán trên Genuino.

Nhìn chung, thế giới NFT đã trở thành một lĩnh vực đã lây nhiễm và hồi sinh một thế giới đầy khủng hoảng như bóng đá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây