Giá của Shiba Inu tiếp tục giữ mức hỗ trợ $0,000049 trong bối cảnh FUD từ các hãng tin tức lớn như Coindesk và Bloomberg. Với xu hướng Metaverse đang bắt đầu, một số nhà phân tích đang quay lưng lại với lĩnh vực meme coin của tiền điện tử, cho rằng việc “thanh trừng” các đồng tiền đùa sẽ là một điều tốt cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Xua tan Shiba Inu FUD

Các bài báo gần đây về Shiba Inu nói rằng “dogecoin” không được coi trọng như các loại tiền điện tử khác. Hơn nữa, trong bài viết ngày hôm nay, Coindesk đã chỉ ra cách hợp tác giữa AMC sắp tới với SHIB đã không làm thay đổi giá như thế nào, có nghĩa là sự cường điệu đang chết dần và đồng tiền này sẽ sớm sụp đổ.

Lý do giá của SHIB không phản ứng tốt với tin tức là vì thông báo ban đầu được đưa ra vào ngày 8 tháng 11. Chỉ sau khi Giám đốc điều hành của AMC đăng tweet về tiến trình tích hợp vào ngày 15 tháng 11, khi tất cả các phương tiện truyền thông lớn đã chọn nó.

Hơn nữa, vào ngày 15 tháng 11, giá Ethereum đã trải qua một đợt sụt giảm nghiêm trọng, khiến giá SHIB không thể tăng lên được.

Một phần khác của FUD đang được lan truyền, đó là so sánh giá hiện tại của SHIB với hành động giá của Dogecoin vào năm 2020. DOGE đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,68 đô la vào tháng 5 năm ngoái, sau đó là sự sụt giảm giá mạnh xuống còn 0,31 đô la, tất cả trong cùng tháng.

Sự khác biệt giữa Dogecoin và SHIB, đó là Shiba Inu là một đồng tiền mới hơn nhiều so với DOGE. Shiba Inu được ra mắt vào tháng 8 năm 2020, trong khi Dogecoin được ra mắt vào tháng 12 năm 2013.

Hơn nữa, Dogecoin không bao giờ có cơ hội trải nghiệm một chiến dịch quảng cáo lớn như Shiba Inu. Nếu bạn đã ở trên TikTok hoặc YouTube, tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy nhiều quảng cáo trao đổi tiền điện tử khác nhau (Crypto.com, WeBull, Coinbase), tất cả đều bao gồm “MUA SHIB” ở đâu đó trong quảng cáo.

Là một loại tiền điện tử mới hơn nhiều, thời hạn sử dụng của Shiba Inu chỉ mới bắt đầu. Người ta không thể mong đợi SHIB tiếp tục đà tăng giá, ngay cả khi thị trường tiền điện tử đang trải qua một vài ngày khó khăn. Trong những giai đoạn khó khăn đó, tôi luôn nghĩ về câu nói này từ Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao:

“Nếu bạn không thể nắm giữ, bạn sẽ không giàu có.”

Tại sao Meme Coin là một phần quan trọng của Hệ sinh thái tiền điện tử

Meme coin là nhu cầu tiền điện tử liền kề với sự phong phú của các dự án kỹ thuật phức tạp mà những người tham gia bình thường không thể hiểu được. Có rất nhiều dự án “nghiêm túc” khác nhau trong lĩnh vực tiền điện tử đang cung cấp tất cả các loại mạng NFT Metaverse hỗ trợ DeFi dựa trên blockchain phân tán, đến mức đôi khi thật khó hiểu khi tìm ra dự án đó là gì.

Meme Coin là điểm đầu vào hoàn hảo cho những người chưa bao giờ đầu tư vào tiền điện tử và không có kiến ​​thức kỹ thuật. Đồng meme làm cho tiền điện tử trở nên vui nhộn và thú vị, chúng khiến mọi người cười và kích động cảm xúc tích cực.

Meme coin sẽ không bao giờ chết. Mọi người sẽ tiếp tục làm giàu từ tiền điện tử trò đùa và là những người cuối cùng cười.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây