Tuy nhiên, một bản cập nhật thú vị khác được thiết lập để diễn ra trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi). Lần này, một giao thức cho vay và cho vay độc đáo Minterest sẽ xuất hiện trên Moonbeam.

Moonbeam là một parachain của Polkadot, mang đến sự sống động tốt nhất của cả blockchain Polkadot và Ethereum. Theo bài đăng trên blog chính thức, việc ra mắt trên Moonbeam sẽ cho phép Minterest mang lại lợi nhuận dài hạn cao nhất từ ​​trước đến nay trong không gian DeFi. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về mối quan hệ đối tác giữa Minterest-Moonbeam.

Ngoài ra, Minterest đã huy động được 6,5 triệu USD trong vòng tài trợ gần đây, với mục tiêu là tạo điều kiện cho cấu trúc DeFi tập trung hơn vào người dùng. Việc ra mắt Moonbeam cũng sẽ giúp đạt được điều này.

Hợp đồng thông minh tương thích với ETH parachain trên Polkadot, Moonbeam, cũng sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Việc cung cấp cho Minterest sẽ hỗ trợ kỹ thuật cần thiết để chuyển sang Moonbeam thành công.

Mặt khác, Minterest sẽ giúp thu hút thanh khoản cho nền tảng Polkadot parachain. Giao thức vay và cho vay này cũng sẽ giúp thúc đẩy các con đường cho các thành viên cộng đồng Moonbeam tương tác và hưởng lợi từ giao thức của nó.

Tại sao là Moonbeam?

Lựa chọn di chuyển đến Moonbeam tuân theo sự đánh giá sâu sắc và chiến lược về tất cả các lựa chọn của Minterest. Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Minterest, Josh Rogers, đã nói rất cao về việc tích hợp với Moonbeam. Thêm rằng quan hệ đối tác với Moonbeam là một bản cập nhật cần thiết cho toàn bộ hệ sinh thái Minterest.

Ngoài ra, Moonbeam đã cho thấy tiềm năng to lớn trong việc trở thành giao thức phù hợp nhất cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Minterest. Josh nói thêm rằng “[…] Phương pháp tiếp cận thân thiện với nhà phát triển của Moonbeam và khả năng cung cấp cánh cổng vào Polkadot và tất cả các tài sản gốc của nó chỉ là một số lý do khiến chúng tôi chọn Moonbeam.”

Minterest – Giao thức tập trung vào người dùng

Theo DeFiPulse, Tổng giá trị đã khóa (TVL) trong không gian DeFi là 105,69 tỷ USD. Do đó, Minterest quan tâm đến việc phục vụ hàng tỷ đô la bị nhốt trong không gian DeFi.

Do đó, các hoạt động của nó thu được toàn bộ giá trị (100%) quyền lợi và hoàn trả cho người dùng. Ngoài ra, giao thức còn sử dụng tính năng mua lại duy nhất cũng như quy trình thanh lý trên chuỗi. Cả hai quy trình đều tự động hoàn trả tất cả doanh thu cho những người đóng góp cho nền tảng.

Phát biểu về việc tích hợp Minterest-Moonbeam, Rogers cũng tiết lộ rằng, “Bằng cách ra mắt trên Moonbeam, chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng một sản phẩm kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới. Vì Moonbeam được xây dựng trên Polkadot, chúng tôi có quyền truy cập tức thì vào bảo mật mạng đẳng cấp thế giới, phí gas thấp và tất cả các chức năng mà Polkadot mang lại. Đồng thời, khả năng tương thích của Moonbeam cũng cho phép người dùng của chúng tôi truy cập giao thức thông qua ví Web3.0 hiện có một cách liền mạch.”

Mặt khác, Người sáng lập Moonbeam, Derek Yoo cũng tiết lộ rằng toàn bộ nhóm của anh ấy rất mong được hỗ trợ Minterest. Việc thêm rằng “[…] Phương pháp tiếp cận của Minterest để phân phối tất cả doanh thu từ giao thức trở lại chủ sở hữu mã thông báo vừa độc đáo vừa phù hợp với tinh thần của Web3.”

Chúng tôi hy vọng bạn thích thông tin về mối quan hệ hợp tác giữa Minterest-Moonbeam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây