Giá Request đã tăng hơn 219% trong Lễ tạ ơn này, tăng hơn gấp ba lần so với giá hôm nay. Với vốn hóa thị trường là 720 triệu đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 414 triệu đô la, Request Network là loại tiền điện tử lớn thứ 141 hàng đầu. Request là gì và tại sao giá lại tăng? Chúng ta hãy xem xét.

Request (REQ) là gì?

Request tự mô tả là “Giao thức cho các Request thanh toán”. Điểm bán hàng chính của nó bao gồm khả năng Request thanh toán mà không cần bên thứ ba.

Nền tảng này cũng cung cấp các tính năng như Request Finance, cho phép bạn quản lý tất cả các giao dịch tài sản kỹ thuật số của mình ở một nơi. Ngoài ra, REQ cũng cung cấp một dịch vụ gọi là Request Invoicing, cho phép người dùng thanh toán và nhận tiền bằng tiền điện tử.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Request có một plugin WooCommerce dành cho các trang web chạy WordPress, cho phép quản trị viên tích hợp thanh toán tiền điện tử vào các cửa hàng trực tuyến của họ một cách dễ dàng.

Tại sao giá REQ lại tăng?

Câu hỏi lớn trong ngày là tại sao giá của Request lại tăng gấp ba lần trong 24 giờ qua?

Tin tức lớn về Request là sự hợp tác gần đây của họ với The Sandbox, dự án Metaverse được mong đợi nhất trên thị trường.

Request Network sẽ giúp tự động hóa các khoản thanh toán của The Sandbox trên nền tảng, không chỉ cho các giao dịch tiền điện tử và các khoản thanh toán cho nhân viên và nhà thầu của nó. Thanh toán luôn là một thách thức đối với các công ty tiền điện tử, đặc biệt là khi phải trả lương cho nhân viên.

Giá REQ & Tokenomics

Tại thời điểm viết bài, REQ đang giao dịch ở mức 0,71 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 413 triệu đô la. Hầu hết khối lượng đến từ Binance, Bitvavo và Uniswap – đây sẽ là những sàn giao dịch tốt nhất để mua REQ.

REQ có tổng nguồn cung là 999 triệu, với nguồn cung lưu hành cũng là 999 triệu. Vì REQ không phải là mã thông báo Proof-of-Stake nên nguồn cung lưu hành bằng tổng nguồn cung.

Với mức tăng giá gần đây hơn 218%, REQ đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,91 đô la, hiện đang giao dịch ở mức 0,69 đô la. Với bản phát hành alpha của The Sandbox sắp ra mắt vào ngày 29 tháng 11, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy REQ đạt $1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây