• Giá MATIC hiện đang đối mặt với những sóng gió quanh mức 1,87 đô la, cho thấy sự hình thành của một mức dao động cao.
  • Nếu đúng, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng Polygon sẽ hồi 12% xuống còn 1,65 đô la trước khi bắt đầu tăng 30% lên 2,13 đô la.
  • Việc phá vỡ mức hỗ trợ $1,52 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Giá MATIC có vẻ đã sẵn sàng cho một sự điều chỉnh khi một mức cao tiềm năng dường như đang hình thành. Sự phát triển này có thể dẫn đến một sự điều chỉnh cho phép những người mua bên lề có thể mua Polygon với mức chiết khấu và bắt đầu một cuộc chạy đua nhanh chóng.

Giá MATIC chuẩn bị cho mức cao hơn

Giá MATIC đã tăng 30% trong bốn ngày qua từ $1,52 lên $1,96. Sự tăng giá này hiện đang đối mặt với sự suy giảm nhưng có khả năng sẽ thiết lập mức dao động cao trên 1,96 đô la. Sự hình thành này sẽ dẫn đến sự thoái lui tạm thời về mức thoái lui Fibonacci 62% hoặc 70,5% ở mức tương ứng là $1,69 và $1,65.

Việc kiểm tra lại một trong hai rào cản này sẽ đóng vai trò là cơ hội mua cho các nhà đầu tư bỏ qua, những người đã bỏ lỡ bước khởi đầu ban đầu. Do đó, những người tham gia thị trường có thể kỳ vọng giá MATIC sẽ có phản ứng tăng xung quanh các mức nêu trên.

Một đợt tăng giá nhanh chóng vượt qua mức dao động cao ở mức 1,96 đô la sẽ xác nhận sự bắt đầu của một cuộc biểu tình. Mục tiêu có khả năng xảy ra đối với các điểm đánh dấu thị trường sẽ đẩy giá MATIC lên trên đỉnh kép ở mức 2,13 đô la, nơi thanh khoản dừng mua nằm yên. Đợt tăng giá này gần như sẽ tăng 30% từ 1,65 đô la.

MATIC/USDT 4-hour chart
Biểu đồ 4 giờ MATIC/USDT

Mặt khác, nếu giá MATIC không giữ được trên 1,65 đô la, nó sẽ quay trở lại mức tiếp theo ở mức 1,62 đô la, nơi nó có thể đưa ra một xu hướng tăng khác. Tuy nhiên, mức đóng cửa hàng ngày dưới $1,52 sẽ tạo ra mức thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây