Những người nắm giữ IOTA sẽ sớm có thể đặt cược token của họ và được thưởng bằng các token thay thế mới được đúc trên mạng.

Mạng IOTA đang tiến dần lên với sự phát triển của hệ sinh thái đa tài sản của nó. Tổ chức sẽ sớm khởi chạy một mạng dàn dựng – mạng Shimmer – để thử nghiệm tính năng đặt cược mới cho các token IOTA. Điều thú vị là, các token khác được đúc trên blockchain sẽ được gửi đến các nhà phân phối – không phải chính IOTA.

Đặt cược IOTA

IOTA đã công bố mạng kiểm tra đặt cược mới của mình trong một bài đăng trên blog vào đầu tuần này. Tính năng đặt cược được thiết kế để thúc đẩy phân phối token công bằng cho các tài sản kỹ thuật số mới. Nó tận dụng quá trình phân phối mã thông báo, vốn đã diễn ra cho chính IOTA, được công ty coi là “công bằng”.

IOTA đã đặt biệt danh cho phương pháp phân phối mới này là “airdrop luân phiên”.

“Với việc giới thiệu việc đặt cược vào IOTA, chúng tôi muốn toàn bộ cộng đồng có thể tiếp cận các đợt phát hành tokencông bằng và mang đến cho các nhà đổi mới cơ hội khuyến khích một cộng đồng lớn và đầy nhiệt huyết,” thông báo cho biết.

Giống như Bitcoin, IOTA có nguồn cung cấp token cố định tuyệt đối. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư không thể được thưởng thông qua các token IOTA mới được đúc và thay vào đó phải được bồi thường thông qua “các mạng hoặc ứng dụng tiền điện tử mới”. Ví dụ: những người đặt cược trên mạng Shimmer có thể đặt cược IOTA và được thưởng bằng token Shimmer.

Việc ký quỹ có thể được thực hiện thông qua một giao dịch đơn giản bằng ví Firefly. Trong khi đó, mỗi nút IOTA liên tục tính toán cách phân phối phần thưởng đặt cược, dựa trên địa chỉ nào đang đặt cược và số lượng bao nhiêu.

Bài đăng kết thúc bằng cách nói rằng toàn bộ nguồn cung cấp token Shimmer sẽ được phân phối cho các bên liên quan của IOTA. Việc đặt cược sẽ được thông báo trên tài khoản Twitter của Shimmer trước 24 giờ kể từ khi kích hoạt.

Sự trở lại của IOTA

Trong suốt năm 2018, IOTA dường như không còn phù hợp khi giá của mã thông báo giảm xuống sau đợt tăng giá năm 2017. Tuy nhiên, nó đã bắt đầu trở lại trong năm nay với một loạt các dự án và bản cập nhật lớn. Tiếp theo là sự phục hồi nhẹ về giá của nó, hiện đang có dấu hiệu của sự sống.

Một trong những tính năng mới nhất được thêm vào mạng là hợp đồng thông minh không tính phí. Điều này mang lại cho IOTA một lợi thế lớn so với các chuỗi cạnh tranh, cùng với khả năng mở rộng gần như vô hạn của nó.

Ở quy mô vi mô hơn, giá của IOTA tăng gần 20%, trong khi phần còn lại của thị trường giảm giá. Nó giao dịch trên 1,4 đô la, có thể là do thông báo nói trên. Vốn hóa thị trường của IOTA là gần 4 tỷ đô la, đưa nó vào top 50 tài sản tiền điện tử lớn nhất theo số liệu đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây