• Tiền điện tử không phải là nạn nhân duy nhất gần đây.
  • Token AVAX của Avalanche chỉ giảm 3% trong tuần trước.

Black Friday là một ngày tồi tệ cho cryptocurrency thị trường, với hầu hết các đồng tiền lớn mất giá trị đáng kể. Các token Cardano, Ripple và Avalanche lần lượt giảm khoảng 7%, 9% và 11%. Bitcoin giảm mạnh 8% và token ether của Ethereum là 9%.

Tiền điện tử không phải là nạn nhân duy nhất gần đây. Các nhà đầu tư đang chạy trốn khỏi các tài sản rủi ro và cổ phiếu bị ảnh hưởng nặng nề. Hơn nữa, sự ra đời của chủng COVID-19 mới có thể đã châm ngòi cho việc bán tháo thị trường bitcoin vào thứ Sáu, nhưng cũng có những yếu tố khác đang diễn ra.

Avalanche (AVAX)

Bất chấp những đợt bán tháo gần đây, token AVAX của Avalanche chỉ giảm 3% trong tuần trước. Bất chấp thông báo rằng Deloitte đang triển khai phần mềm mới để quản lý cứu trợ thảm họa trên blockchain Avalanche. Giá token của tiền điện tử đã giảm theo xu hướng thị trường lớn hơn.

AVAX/USDT: Nguồn: TradingView

Theo CoinMarketCap , giá Avalanche hôm nay là $115,07 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,051,068,206 USD.

XRP

Tiền điện tử XRP của Ripple đã giảm khoảng 12,5% trong bảy ngày trước đó mà không có một động lực tăng giá tích cực nào gần đây. Hơn nữa, Ripple hiện đang kiện SEC về việc liệu đồng XRP của họ có nên được phân loại là chứng khoán hay không. Theo Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse, một số tiến bộ đã đạt được về vấn đề này, nhưng sự phân chia quy định vẫn là một điều đáng lo ngại.

XRP/USDT: Nguồn: TradingView

Theo CoinMarketCap, giá XRP hôm nay là $0,956278 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $2,539,530,819 USD.

Cardano (ADA)

Giá mỗi token của Cardano đã giảm khoảng 15% trong tuần giao dịch trước đó. Hơn nữa, đối với “những cân nhắc liên quan đến kinh doanh trong môi trường pháp lý đang phát triển.” eToro cho biết vào ngày 23 tháng 11 rằng họ sẽ cấm giao dịch token ADA của Cardano và TRX của TRON.

ADA/USDT: Nguồn: TradingView

Theo CoinMarketCap, giá Cardano hôm nay là $1,58 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,660,135,772 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây