• Floki Inu đang tiến vào Trung Đông với một tiếng nổ lớn.
  • Sân bay quốc tế Dubai tràn ngập các biểu ngữ và biển quảng cáo Floki Inu.
  • Màn ra mắt của chiến dịch đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên Twitter.

Gần đây, nhiều meme token đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Ngay cả những người bên ngoài cộng đồng tiền điện tử cũng biết tên của họ. Đặc biệt, Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đã và đang thống trị không gian tiền xu dành cho chó meme.

Mặc dù vậy, nhiều người khác như Baby Doge Coin và BabyFloki cũng đang gây chú ý trong vài tuần qua. Trong số tất cả các đồng xu meme cho chó, tiêu đề ăn cắp của ngày hôm nay là – Floki Inu (FLOKI).

Cụ thể, tài khoản Twitter của FLOKI đăng một dòng tweet về chiến dịch tiếp thị tích cực đang diễn ra của mình. Cụ thể, chiến dịch này nhằm vào Trung Đông và bắt đầu ở Dubai.

Như chúng ta có thể thấy từ dòng tweet, chiến dịch đã thực sự diễn ra sôi nổi! Thật vậy, sẽ gần như không thể khám phá Sân bay Quốc tế Dubai nếu không nhìn thấy FLOKI.

Dòng tweet cũng nói rằng chiến dịch sẽ chạy trong cả tháng. Theo đó, chiến dịch hy vọng sẽ tác động đến 25,7 triệu. Thương hiệu có thể mong đợi một tác động rất tích cực từ điều này. Chắc chắn, chỉ riêng tweet đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác.

Trên thực tế, dòng tweet đã chứng kiến ​​nhiều bình luận khen ngợi thương hiệu vì chiến dịch tiếp thị xuất sắc của nó. Những người khác reo hò khi nói rằng họ đang HODLing FLOKI tới tận mặt trăng. Trong khi đó, một số khuyến khích FLOKI mở rộng quan hệ đối tác.

Tại thời điểm viết bài, giá FLOKI là $0,0002441, theo CoinMarketCap. Điều này có nghĩa là đồng coin meme về con chó này đã tăng 316,1% trong 7 ngày qua. Hiện tại, nó đang có khối lượng giao dịch là $89,216,810 và có giá trị vốn hóa thị trường là $2,3677,854,432.

Với các đồng tiền meme chó như Shiba inu (SHIB) đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây, rõ ràng là cộng đồng tiền điện tử dường như rất quan tâm đến những token này. Chỉ cần nói rằng, chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem giá của FLOKI sẽ đi đến đâu tiếp theo, đặc biệt là sau khi chiến dịch đi vào hoạt động hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây