Non-fungible token (NFT) đang được coi là điều quan trọng trong tiền điện tử những ngày này. Bài viết này nói về token Efinity được tạo bởi Enjin. Enjin này là một loại tiền điện tử chạy trên blockchain Ethereum. Dự án dự định cho phép bất kỳ nhà phát triển nào thiết kế, duy trì, trộn và chia sẻ các token không thể thay thế. Enjin này chịu trách nhiệm về ERC-1155, tiêu chuẩn token NFT.

Efinity Token: Vậy Efinity là gì?

Mã thông báo Efinity

EFI/USDT Biểu đồ hàng tuần – TradingView

Theo trang web của nó, Efinity là một blockchain thế hệ tiếp theo được phát triển cho các tài sản kỹ thuật số. Nó được tạo trên Polkadot. Efinity tự mô tả chính nó là blockchain NFT cross-chain. Nó đi kèm với một token EFI giảm phát. Mạng có thể mở rộng và được tạo cho trò chơi, ứng dụng, công ty và tác giả để sản xuất Non-fungible token của riêng họ cho công chúng.

EfinityToken: Parachain

Polkadot là cầu nối để kết hợp nhiều blockchains khác nhau. Dự án được khởi động vào năm 2016. Quỹ Web3 quản lý dự án. Nó được thành lập bởi Gavin Wood, Rober Habermeier và Peter Czaban. Polkadot là một nền tảng blockchain cho phép một web parachains hoàn toàn phi tập trung, nơi mọi người hoàn toàn sở hữu danh tính và dữ liệu của họ.

Polkadot được phác thảo để chạy hai loại blockchain:

  • Relay Chain: Trái tim của Polkadot, chịu trách nhiệm về bảo mật phân tán, thỏa thuận và khả năng tương tác cross-chain của mạng.
  • Parachains: Các blockchain chính  sử dụng các nguồn tính toán của transfer chain’s để xác minh rằng các giao dịch là an toàn và đáng tin cậy.

Efinity là một parachain sử dụng trình xác thực Relay Chain Polkadot. Điều này cho phép Efinity trở thành một cấu trúc tài chính, dữ liệu và môi trường tự quản. Efinity đang cố gắng giải quyết các vấn đề blockchain hiện tại như khả năng tương tác, khả năng mở rộng, nhanh nhẹn, an toàn, cô lập và hơn thế nữa.

Token EFI: Efinity hoạt động như thế nào?

Efinity Token (EFI) được tạo cho phí giao dịch, thanh khoản và giải thưởng. Làm nổi bật quản trị cộng đồng để chủ sở hữu EFI đưa ra và bỏ phiếu về các kế hoạch thúc đẩy triển vọng của mạng lưới.

Các giao dịch được quản lý bởi các nút của parachain và hệ thống cấp EFI cho người dùng. Mục đích của Efinity là hoạt động như một cầu nối NFT. Nó không muốn trở thành một blockchain tính toán có mục đích chung. Mạng này tập trung vào việc tạo, chuyển và mua token.

Efinity muốn cung cấp cho người dùng một bộ công cụ mạnh mẽ để xây dựng và đặt chỗ cho bất kỳ token nào. Tính năng này thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng bên thứ ba sử dụng Efinity để mang NFT đến các blockchain và thị trường NFT khác. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây có thể là phí mạng, phí thị trường, giá bắc cầu cross-chain và thanh toán hợp đồng thông minh sẽ được chuyển sang lợi suất có thể thu được bằng cách đặt cược và cấy Enjin Coin (ENJ) và cạnh tranh trong giao dịch và tìm kiếm NFT. ENJ là một thành phần quan trọng của dự án, cho phép bất kỳ người dùng nào chọn các nút đối chiếu phù hợp nhất để thúc đẩy blockchain Efinity.

Efinity Token: Liệu nó có thực sự sớm được niêm yết trên Binance không? 

Efinity là một phần của  Đấu giá Slot DOT của Binance . Cuộc đấu giá này là một cuộc đấu giá parachain. Nó sử dụng phương pháp đấu giá nến để chọn ngẫu nhiên thời gian chính xác người chiến thắng trong cuộc đấu giá được quyết định. Các dự án cần yêu cầu DOT lớn nhất cho vị trí parachain, có thể được thuê mạnh mẽ để phát triển như một parachain Polkadot, thông qua thực hiện “cross-chain”. Bạn có thể thuê các vị trí trong 3 tháng mỗi kỳ, với thời hạn cao nhất là 2 năm giáp nhau.

Bây giờ, câu hỏi quan trọng là nó sẽ thực sự được niêm yết trên Binance? Đáp án cho câu hỏi này là không. Theo trang đấu giá khe cắm DOT của Binance, để giao dịch và niêm yết token trên Binance, các token DOT này sẽ phải đối mặt với phương pháp xem xét niêm yết nghiêm ngặt tương ứng như Binance thực hiện đối với bất kỳ đồng tiền/token nào khác. Binance cũng cho biết thêm rằng việc thực hiện Đấu giá Slot DOT không đảm bảo hoặc xác nhận việc niêm yết các token của các dự án Polkadot parachain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây