Matt West, nhà phát triển DeFi vào ban đêm và là ứng cử viên Đảng Dân chủ vào ban ngày, tin rằng vẫn còn thời gian để khắc phục các điều khoản chống tiền điện tử trong Dự luật Cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ.

Dự luật cơ sở hạ tầng gây tranh cãi của Hoa Kỳ đã được Tổng thống Joe Biden ký thành luật vào sáng nay, với luật được thông qua mà không có sửa đổi đối với các điều khoản rộng có thể đặt ra các yêu cầu báo cáo nghiêm ngặt đối với các nhà phát triển phần mềm và xác thực mạng tiền điện tử.

Tuy nhiên, ứng cử viên đảng Dân chủ do chiến lược gia DeFi chuyển sang, Matt West, tin rằng vẫn còn thời gian để đẩy lùi.

Nói với Cointelegraph, West cho biết:

“Tôi hiểu về dự luật này là nó đã được ký kết, nhưng nó vẫn chưa có hiệu lực.”

Cộng đồng tiền điện tử đã đặt vấn đề đặc biệt với mục 6050II của luật lưỡng đảng, khiến việc không báo cáo các giao dịch tài sản kỹ thuật số là một hành vi phạm tội.

West, người ủng hộ dự luật, nói rằng mục 6050II không có “nhiều ý nghĩa”, trích dẫn các quy tắc mới yêu cầu người bán NFT phải biết ID thuế và số an sinh xã hội của người mua tiềm năng.

“Tất cả những chi tiết rất xâm lấn này,” ông nói và nói thêm rằng nó “thực sự chỉ ra cách những người trong không gian được dẫn dắt trong Quốc hội đang lập pháp về những vấn đề mà họ không hiểu đầy đủ.”

West kêu gọi các nghị sĩ đồng nghiệp của mình từ cả hai đảng chính trị lớn “tự giáo dục bản thân về các vấn đề sắc thái ở đây mà họ có thể không nhìn thấy” và xem xét các quy định một cách cẩn thận.

“Hiện tại có rất nhiều người trong Quốc hội đang cố gắng thông qua luật về những điều họ không nhất thiết phải hiểu. Và vì thế, bạn thấy những quy định không thực sự có ý nghĩa.”

“Tiền điện tử không nên là một vấn đề của đảng phái. Nó quá lớn đối với điều đó”, ông nói thêm.

Tháng trước West thông báo vào ngày 12 tháng 10 rằng ông sẽ tranh cử với Lorette Smith và Derry Jackson trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ dự kiến ​​vào ngày 17 tháng 5 năm 2022 cho Quận Quốc hội thứ 6 của Oregon.

Nếu được bầu, West nói rằng ông sẽ “đấu tranh để sửa đổi một dự luật khác để hoàn tác công việc đã được giao ngay bây giờ.”

Vào năm 2015, West đã tham gia cuộc thi hackathon EVEOnline và nhóm của anh ấy đã giành được giải thưởng Yearn cho chiến lược Hedrick vault của họ. Anh ấy là một chiến lược gia tại Yearn kể từ đó, làm việc bán thời gian trong giờ làm việc ngoài giờ trong khi làm việc toàn thời gian với tư cách là một kỹ sư tại Intel. Gần đây, anh ấy đã tạm nghỉ Yearn để khởi động chiến dịch của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây