Bất chấp sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử đã xảy ra vào tuần trước, tiền điện tử vẫn đang có xu hướng tăng. Điều này đúng với hầu hết các token, bao gồm cả Binance Coin. Token này không chỉ tăng giá trị mà còn đang tiến gần đến mức giá cao nhất mọi thời đại trước đó là 700 đô la. Nhiều người hoài nghi tin rằng hành động giá hiện tại của Bitcoin cho thấy một thị trường giảm giá có thể xảy ra đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử. Mặt khác, thị trường tiền điện tử trông hoàn toàn ổn từ một đánh giá cơ bản. Token BNB có thể bùng nổ hơn nữa và phá vỡ ATH trước đó của nó không?

Binance Coin (BNB) đã tăng liên tục

Bất chấp nhiều lời chỉ trích, Binance Coin luôn có xu hướng tăng liên tục. Bất cứ khi nào thị trường sụp đổ xảy ra, hầu hết những người mới đều hoảng sợ và nghĩ rằng thị trường sẽ bước vào một xu hướng giảm giá giống như những gì đã xảy ra sau năm 2017. Việc đưa ra kết luận như vậy mà không xem xét các chỉ số kỹ thuật chắc chắn sẽ đưa ra những cảnh báo sai.

Trong hình 1, chúng ta có thể thấy rõ ràng làm thế nào mà Token BNB luôn có xu hướng tăng liên tục kể từ đầu năm 2021. Giá chỉ tăng để phục hồi cao hơn so với mức thấp trước đó. Đây là những gì chủ yếu tạo thành một xu hướng tăng. Bất cứ khi nào giá tăng cao hơn xu hướng tăng trung bình, một sự thoái lui là không thể tránh khỏi.

BNB BOOM - Biểu đồ 1 ngày BNB / USD cho thấy xu hướng tăng của BNB vào năm 2021

Hình 1 Biểu đồ BNB/USD 1 ngày cho thấy xu hướng tăng của BNB vào năm 2021 – TradingView

Dự đoán giá Binance Coin – BNB có thể đạt được ATH trước đó không?

Rõ ràng là giá của BNB đang tăng đều đặn. Token BNB có vẻ như nó đang hợp nhất xung quanh đường xu hướng tăng giữa với dự đoán đạt được đường xu hướng trên. Giá hiện đang hướng tới mức ATH khoảng 700 đô la và có sự hình thành hoàn hảo để tiếp tục cao hơn.

Giá hiện tại của BNB là $ 620. Việc đạt đến ATH trước đó là 700 đô la biểu thị mức tăng khoảng 12%, điều này không khó đối với BNB chút nào. Mặt khác, giá BNB vẫn có thể điều chỉnh thấp hơn một chút song song với thị trường tiền điện tử trước khi đạt được mục tiêu giá này.

Biểu đồ BNB / USD trong 2 giờ cho thấy BNB đạt được ATH của nó
Hình 2 Biểu đồ BNB/USD 2 giờ thể hiện phạm vi tiếp cận ATH của BNB – TradingView

Sơ lược về thị trường tiền điện tử

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử có vẻ như đang phục hồi sau sự cố trước đó. Toàn bộ thị trường tiền điện tử tăng gần 3% và hầu hết trong số 10 tiền điện tử hàng đầu có màu hơi xanh lục. Các mã dẫn đầu là SHIB, LUNA và STX tăng lần lượt 32%, 19% và 17%. Mặt khác, các mã giảm hàng đầu là ZEC, GALA và AMP giảm lần lượt -9%, -7% và -6%.

1- Bitcoin (BTC) : +1.79%

2- Ether (ETH) : + 6.65%

3- Binance Coin (BNB): +0.66%

4- Tether (USDT) : 0%

5- Solana (SOL) : +2.49% 

6- Cardano (ADA) : +1.24% 

7- Ripple (XRP) : +3.10%

8- USD Coin (USDC) : +0%

9- Polkadot (DOT): +4.78%

10- Dogecoin (DOGE) : +1.28%

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây