Khi thời gian trôi qua, nhiều loại tiền điện tử hơn được tạo ra và cùng với chúng, các công nghệ cũng phát triển theo. Nhưng có hai dự án mà các nhà đầu tư đã tham gia thị trường này một thời gian vẫn đặt câu hỏi rằng liệu có thời điểm để chúng vươn lên hay các công nghệ khác đã vượt qua chúng.

Litecoin và Bitcoin Cash

Khi chúng ta nói về Litecoin, chủ yếu là, thật thú vị khi hiểu rằng nó được tạo ra vào năm 2013, một trong những altcoin đầu tiên trên thị trường, và vì điều này, bây giờ được coi là một con khủng long của altcoin.

Gần 10 năm trước, Litecoin đã đề xuất một giải pháp tốt cho vấn đề khả năng mở rộng của Bitcoin, nhằm mục đích được sử dụng cho các khoản thanh toán nhỏ, với chi phí thấp hơn. Nhưng ngày nay, với hơn 10.000 dự án mới, tương lai của Litecoin sẽ như thế nào?

Ngoài ra, Bitcoin Cash là một nhánh của Bitcoin, cũng được tạo ra để tăng số lượng khả năng giao dịch và bất chấp những gì nhiều người có thể nghĩ về cả hai đồng tiền, vào năm 2021, chúng tôi vẫn thấy giá của chúng tăng, một ví dụ là khi giám đốc điều hành của Hoa Kỳ. Chuỗi rạp chiếu phim AMC (AMC) cho biết công ty sẽ chấp nhận Bitcoin Cash cùng với Bitcoin, Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) để thanh toán cho vé trực tuyến và các ưu đãi vào cuối năm nay.

Không cần nói xa hơn, chúng ta hãy đi vào vấn đề, liệu họ có còn là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021 hay không?

Hãy hiểu vị trí của họ ngày hôm nay, vào tháng 11 năm 2021: Litecoin đứng thứ 17 khi xem xét vốn hóa thị trường của nó với $13,809.339,065 USD theo CoinMarketCap. Giá của nó hôm nay là $200,47 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $2,333.641,798 USD. Bên cạnh đó, nó có nguồn cung lưu hành là 68.884.383 đồng LTC và nguồn cung tối đa là 84.000.000 đồng LTC.

Trong khi đó, xếp hạng Bitcoin Cash là #21 với vốn hóa thị trường là $11.228.373.369 USD. Giá của nó hôm nay là $594,43 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1.107.338.870 USD. Bên cạnh đó, nó có nguồn cung lưu hành là 18,889,156 đồng BCH và giá trị tối đa. cung cấp 21.000.000 đồng BCH.

Có một điều đúng, cả hai đều thực sự có liên quan đến giá Bitcoin, như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ của chúng bên dưới, mức giá cao nhất là vào năm 2017 và đầu năm 2020, theo chu kỳ thị trường mà chúng ta đã thấy.

Theo các nhà phân tích, vì thị trường tiền điện tử vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nên những loại tiền điện tử đó cũng có thể có một con đường tốt. Như đã nêu bởi Cơ quan Dự báo Kinh tế (EFA), dự đoán cho Litecoin:

Các dự đoán khác

Hơn nữa, tôi đã thu thập một số dự đoán khác để chúng ta có thể có cơ sở về những gì sẽ xảy ra, nhưng hãy luôn nhớ rằng cuối cùng, không ai có thể chắc chắn 100% về những gì sẽ xảy ra.

Đối với Wallet Investor: dựa trên dự báo của chúng tôi, dự kiến ​​sẽ tăng trong dài hạn, dự đoán giá cho năm 2026 là $382.028. Với khoản đầu tư 5 năm, doanh thu dự kiến ​​vào khoảng +112,12%.

Đối với Trading Beasts: Giá Litecoin được dự báo sẽ đạt trên $289 vào cuối năm 2024. Giá tối đa dự kiến ​​là $361, giá tối thiểu là $246.

Theo tuyên bố của Digital Coin Price: Theo dự đoán của chúng tôi, giá Litecoin có thể vượt mốc 263 đô la vào cuối năm 2021 và 542 đô la vào cuối năm 2025.

Hơn nữa, có một cuộc luận chiến nữa về Litecoin. Vào năm 2017, Charlie Lee, người sáng lập dự án đã bán lượng LTC của mình với giá trung bình là 205 đô la. Điều này đã gây ra nhiều ồn ào trong cộng đồng, nhưng anh ấy đã đưa ra tuyên bố,

“Tôi đã bán vì việc nắm giữ LTC khiến nó trở thành một tình huống mà tôi có thể làm gì đó để bơm giá trị trong ngắn hạn. nhưng không tốt cho sự thành công lâu dài của Litecoin. Tôi không muốn xung đột đó. Tôi đã giải thích điều này nhiều lần. Nếu bạn vẫn chưa hiểu, tôi không thể giúp bạn. Biến đi… ”

Hiện tại, người duy nhất có thể quyết định xem nó có xứng đáng hay không là bạn, theo các phân tích và đầu tư vào ví của bạn.

Trong khi đó, khi chúng ta xem xét các dự đoán về Bitcoin Cash, thật thú vị khi chỉ ra rằng có một số bất đồng trong cộng đồng bởi vì một phần trong số họ coi BCH như một đối thủ cạnh tranh của Bitcoin, phần khác biết rằng vì đó là một cuộc cạnh tranh khó khăn mà họ nhìn thấy nó. như một phương thức thanh toán hiệu quả hơn. Vì vậy, đối với các dự đoán về Bitcoin Cash, cũng theo EFA:

Đối với mục đích so sánh, trong Trading Beasts, dự kiến ​​sẽ đạt được $657,618 như một mức giá tối thiểu vào cuối năm 2024.

Hơn nữa, trong Giá tiền kỹ thuật số, giá được dự đoán sẽ đạt 1.452,54 đô la vào cuối năm 2014.Một lần nữa, điều quan trọng nhất cần phải ghi nhớ, là làm thế nào để cân bằng ví của bạn, thị trường tiền điện tử thực sự mới bắt đầu, vì vậy, theo thời gian, nhiều loại tiền hơn sẽ tăng lên và do đó, điều quan trọng là phải đánh giá ví của bạn và hiểu điều gì vẫn có ý nghĩa và điều gì không còn phù hợp với tầm nhìn của bạn nữa.

Kết luận

Dù tin tưởng vào một dự án nào đó nhưng từ 6 đến 6 tháng, nếu muốn chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng thì nên ngồi cân đối lại ví tiền, xem qua lãi lỗ rồi đưa ra quyết định. Sau đó, là khi bạn bắt đầu xây dựng luận điểm đầu tư của riêng mình và ngừng nhìn quá nhiều vào các dự đoán vì như người ta đã nói, thị trường này cực kỳ biến động và rất khó để hiểu chính xác giá sẽ ở đâu trong 5 năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây