• Pundi X (NPXS) đã tăng vọt hơn 0,0012 đô la với mức tăng 30% trong tuần.
  • NPXS có thể đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $0,015

Pundi X (NPXS) đã tăng vọt hơn 0,0012 đô la với mức tăng 30% trong tuần. Kết quả của đợt tăng giá này, tiền điện tử có thể đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $0,015.

Pundi X là một dự án tiền điện tử dựa trên Ethereum. Tuy nhiên, mục tiêu chính của nó là cung cấp một dịch vụ tiền điện tử với sự chấp nhận rộng rãi. Nó là một token ERC-20 được thiết kế để hỗ trợ hệ sinh thái.

Hơn nữa, dự án được công bố lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 3 năm 2018. Ngoài ra, đợt bán trước bắt đầu vào tháng 9 năm 2018 và kết thúc vào ngày 21 tháng 1 năm 2019. Kể từ đó, NPXS đã được niêm yết trên hơn 35 sàn giao dịch lớn.

Dự đoán giá Pundi X (NPXS)

Theo CoinGecko, giá NPXS ở mức 0,0015 đô la, tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ giá NPXS/USDT (Nguồn: TradingView)

Biểu đồ trên cho thấy hiệu suất tuyệt vời của NPXS trong tuần qua. Thậm chí, giá tiền điện tử đang tăng vọt hơn 30% trong 7 ngày qua. Nếu xu hướng này tiếp tục, NPXS sẽ tăng, vượt qua mức kháng cự $0,0016 của nó và leo lên cao hơn.

Nói tóm lại, tiền điện tử có thể tăng giá hơn nữa lên hơn 100% so với vị trí giao dịch hiện tại của nó. Hơn thế nữa, tiền điện tử có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,015 đô la kể từ tháng 1 năm 2018. Đương nhiên, có khả năng rất lớn điều này sẽ xảy ra nếu tiền điện tử tiếp tục nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư quay lưng lại với tiền điện tử, xu hướng giảm có thể tiếp quản và truất ngôi NPXS khỏi vị trí xu hướng tăng của nó. Nói một cách dễ hiểu, giá NPXS có thể giảm mạnh xuống gần $0,0002, một tín hiệu giảm giá.

Trong khi đó, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã ở trạng thái quá bán. Hơn nữa, các nhà giao dịch cần phải cẩn thận vì NXPS có thể kích hoạt một sự đảo ngược giá lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây