Giá Sandbox tiếp tục xu hướng tăng đã chứng kiến ​​token chơi game làm mới mức cao nhất mọi thời đại lần thứ ba trong bảy ngày. Sự gia tăng của nhà đầu tư vào NFT và tiền điện tử chơi game trong metaverse tiếp tục thúc đẩy xu hướng tăng của SAND.

Giá Sandbox đã vượt qua mức tâm lý $5,00 lần đầu tiên khi các nhà đầu tư tranh giành để có một miếng bánh trong các dự án Metaverse chơi để kiếm tiền. Sự quan tâm của người mua tăng lên, điều này được bắt đầu bằng việc Facebook đổi thương hiệu thành Meta, đã chứng kiến ​​giá SAND tăng mạnh 40% để làm mới mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở trên $5,63. Cuộc biểu tình này đã chứng kiến ​​giá trị thị trường của Sandbox tăng 38% lên $4,831,510,764.

Tại thời điểm viết bài, Sandbox (SAND) đang dao động quanh mức $5,39.

Các dự án NFT và Trò chơi trong Metaverse tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Các dự án trò chơi và NFT dựa trên các blockchain như Enjin (ENJ), Sandbox (SAND) và Decentraland (MANA) đã tiếp tục kích thích sự thèm muốn của các nhà đầu tư trong một tháng qua. Sự quan tâm này được kích hoạt bởi quyết định đổi thương hiệu thành Meta của Facebook khẳng định tham vọng xây dựng metaverse của gã khổng lồ truyền thông xã hội.

Hơn nữa, việc xoay trục sang Metaverse cũng đã củng cố danh mục tài sản kỹ thuật số này. Do đó, giá Sandbox đã tăng khoảng 600% kể từ khi Facebook công bố vào ngày 28 tháng 10 và 15,142% từ đầu năm đến nay.

Phân tích giá Sandbox: Xu hướng tăng có thể duy trì được không?

SAND hiện đang giao dịch trong phiên tăng giá thứ hai và đã hình thành một kênh tăng dần trên biểu đồ hàng ngày. Lưu ý rằng miễn là giá Sandbox vẫn nằm trong giới hạn của kênh tăng, xu hướng tăng của nó sẽ được duy trì.

Việc đóng cửa trên ranh giới trên của mô hình biểu đồ ở mức $5,54 sẽ chứng kiến ​​SAND tăng để khám phá các mức giá mới trên $5,63 ATH.

Biểu đồ hàng ngày của SAND/USD

Dự đoán giá hộp cát

Tuy nhiên, hành động giá đã dẫn đến Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) đạt mức cực kỳ mua cho thấy rằng xu hướng tăng giá có thể xảy ra và chỉ ra khả năng điều chỉnh trong ngắn hạn.

Do đó, nếu SAND không tìm thấy hỗ trợ ở mức 4,98 đô la, thì cách giảm xuống để tìm kiếm hỗ trợ từ ranh giới giữa của kênh tăng ở mức 4,54 đô la.

Việc giảm xuống dưới ranh giới giữa có thể kích hoạt các lệnh bán lớn có khả năng kéo Sandbox về đường biên dưới của kênh ở mức $3,52 hoặc các đường trung bình động bên dưới nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây