• Tập đoàn Tài chính Kỹ thuật số (DFG) phân bổ 500.000 DOT cho Acala.
  • DeFi sẽ tăng từ 1 tỷ đô la tổng giá trị vào năm 2018 lên 98 tỷ đô la.
  • Gavin Wood gần đây đã công bố một quỹ trị giá 774 triệu đô la.

Một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số và blockchain toàn cầu Digital Finance Group (DFG) phân bổ 500.000 DOT cho Acala. Hệ sinh thái Acala là một nền tảng DeFi được phát triển trên mạng blockchain Polkadot. Các cuộc đấu giá parachain sắp tới của Polkadot là một cơ hội hoàn hảo để Acala đấu giá một vị trí parachain.

Vào tháng 10 năm 2021, DeFi đã tăng từ 1 tỷ đô la tổng giá trị vào năm 2018 lên 98 tỷ đô la, theo xung DeFi. Thông qua đó, có thể tái cấu trúc các khía cạnh của cơ sở hạ tầng cơ bản, chẳng hạn như thanh toán, cho vay và đầu tư, với hệ sinh thái.

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với việc áp dụng rộng rãi DeFi là phí khí thiên văn trên Ethereum. Do đó, việc DFG đầu tư mạnh vào Polkadot nhằm giải quyết những thách thức này.

Ngoài ra, người sáng lập chuỗi khối đa phương thức Gavin Wood gần đây đã công bố một quỹ trị giá 774 triệu đô la, một quỹ dành cho việc phát triển các ý tưởng đổi mới.

Mặt khác, với nền tảng hợp đồng thông minh lớp 1, Acala Network hướng tới mục tiêu cung cấp nhiên liệu cho trung tâm DeFi của Polkadot. Trái ngược với phí gas Ethereum do thị trường quyết định, Polkadot và mạng lưới canary của nó được điều khiển bởi các thuật toán máy tính với mức phí hợp lý không đổi.

Vào tháng 6, Acala Network đã thắng trong cuộc đấu giá parachain đầu tiên trên Kusama sau khi Acala Network được Coinbase hậu thuẫn thắng trong cuộc đấu giá parachain đầu tiên trên Kusama. Các cuộc đấu giá parachain của Polkadot sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11. Với 100 vị trí để lấy giữa các dự án xây dựng trên nền tảng Polkadot.

Trước các cuộc đấu giá parachain rất được mong đợi, Acala có kế hoạch đảm bảo vị trí của mình trên Polkadot thông qua phương thức huy động vốn từ cộng đồng. Hơn nữa, những người ủng hộ Acala nhận được các token ACA như một khoản bồi thường cho cộng đồng. Đáng chú ý, điều này xảy ra để đổi lấy việc khóa token DOT của họ trong hai năm.

Hơn nữa, Liquid Crowdloan Dot (IcDOT) mới ra mắt gần đây của Acala. Ngoài ra, cho phép những người đóng góp sớm sử dụng token đã mở khóa đại diện cho đóng góp DOT của họ. Ngoài ra, Polkadot sẽ trao một phần quyền sở hữu hợp lý đối với mạng Acala khi nó khởi chạy Acala sau khi đảm bảo một vị trí trên nền tảng.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Tài chính Kỹ thuật số James Wo cho biết,

Acala là cánh cửa tài chính cho Polkadot và chúng tôi tự hào hỗ trợ một dự án mang tính cách mạng như vậy, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng đối với trung tâm tài chính của Web 3.0… Karura đã thể hiện thành công lớn trong chương trình Kusama và chúng tôi mong đợi một tương lai hứa hẹn hơn nữa cho Acala ., một trong những dự án blockchain được phát triển tốt nhất.

Thêm vào đó, Bette Chen của Acala giải thích rằng sự hỗ trợ của Tập đoàn Tài chính Kỹ thuật số cho Acala Crowdloan tiếp tục dẫn đầu mạnh mẽ của nó trong việc tăng tốc các nền kinh tế phi tập trung. Hơn nữa, DFG tiếp tục hỗ trợ họ khi họ làm việc để đạt được sứ mệnh cải thiện khả năng tiếp cận tài chính, cơ hội và kết quả cho tất cả mọi người trên khắp thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây