• Crypto.com tích hợp đoạn đường nối bật / tắt Silvergate cho các khách hàng tổ chức.
  • Điều này cho phép gửi và rút tiền USD 24/7.
  • Công ty đang mong muốn mở rộng dịch vụ cho nhiều khách hàng hơn.

Crypto.com gần đây đã công bố hợp tác với công ty giải pháp cơ sở hạ tầng tài chính Silvergate. Sự hợp tác giới thiệu các khoản tiền gửi và rút tiền bằng USD trên toàn cầu cho các khách hàng tổ chức của công ty.

Với sự tích hợp này, các khách hàng tổ chức của Crypto.com có ​​thể dễ dàng chuyển USD từ ngân hàng của họ sang sàn giao dịch và ngược lại – miễn phí. Việc tích hợp giải pháp đường nối bật/tắt bổ sung cho sàn giao dịch này sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào Mạng trao đổi Silvergate (SEN). Mạng cho phép người dùng gửi USD 24/7.

Giám đốc điều hành Silvergate, Alan Lane, bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt của họ đến với Crypto.com,

Chúng tôi vui mừng chào đón Crypto.com với tư cách là khách hàng Silvergate và người tham gia SEN. Cơ sở người dùng toàn cầu đa dạng và chuyên dụng của họ cùng cam kết thành công trong ngành giúp đảm bảo tiếp tục áp dụng tiền điện tử trên khắp thế giới.

Theo Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek, họ rất háo hức được làm việc với Silvergate. Anh ấy nói rằng giải pháp được yêu cầu cao sẽ cho phép trải nghiệm giao dịch thậm chí còn tốt hơn trên Sàn giao dịch Crypto.com. Marszalek nói thêm rằng nhóm của họ cũng mong muốn mở rộng dịch vụ cho nhiều khách hàng hơn.

Cuối cùng, Giám đốc điều hành Crypto.com cũng nói rằng. 

Các sản phẩm và dịch vụ của Silvergate thu hẹp khoảng cách từ thế giới tài chính truyền thống sang thế giới tiền điện tử, hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi là ‘đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử.’

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây