Chainalysis nhằm mục đích hỗ trợ sự tăng trưởng ấn tượng của tiền điện tử và blockchain ở Nam Á và Châu Đại Dương.

Công ty phân tích blockchain hàng đầu Chainalysis đang mở văn phòng Úc đầu tiên của mình tại Canberra, trùng hợp với tin tức họ đã hợp tác với Ngân hàng Commonwealth về kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử cho 6,5 triệu người dùng ứng dụng.

Chainalysis, được định giá 4,2 tỷ đô la tại vòng tài trợ Series E vào tháng 6, là một nền tảng nghiên cứu dữ liệu blockchain được thành lập bởi Jonathan Levin và Michael Gronager vào năm 2014.

Theo báo cáo Địa lý về tiền điện tử năm 2021 của công ty, Nam Á và Châu Đại Dương là thị trường tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới, chiếm 572,5 tỷ đô la hoặc 14% tổng giá trị tiền điện tử được giao dịch từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021.

Theo báo cáo, hoạt động giao dịch tại Châu Đại Dương và Trung và Nam Á tăng 706% trong cùng thời kỳ.

“Khu vực Thái Bình Dương đang nhanh chóng trở thành trung tâm cho sự đổi mới tiền điện tử,” giám đốc Chainalysis Australia và New Zealand Todd Lenfield cho biết. “Việc tăng cường đầu tư của chúng tôi trong khu vực sẽ đảm bảo các doanh nghiệp và chính phủ có thể khám phá hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số một cách an toàn và tuân thủ.”

Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của công ty, Ulisse Dell’Orto, cho biết thêm:

“Nền tảng dữ liệu của Chainalysis sẽ củng cố niềm tin cần thiết để hợp pháp hóa hơn nữa tiền điện tử như một tài sản hàng ngày cho các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức.”

Tin tức được đưa ra sau khi Chainalysis công bố quan hệ đối tác với các doanh nghiệp tiền điện tử hàng đầu của Úc là CoinSpot và CoinJar vào tháng 8 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây