Vào thứ Ba, một công ty đầu tư của Canada tập trung vào tài chính phi tập trung (DeFi) có tên là Tokens.com đã mua mảnh đất ảo trị giá gần 2,5 triệu đô la trong nền tảng Decentraland.

Cụ thể, Tokens.com đã mua 116 lô đất ảo với tổng cộng 618.000 MANA, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Decentraland, theo một thông cáo của công ty . Công ty tuyên bố giao dịch mua này đại diện cho giao dịch lớn nhất của loại hình này cho đến nay.

Tokens.com đã mua đất thông qua công ty bất động sản ảo Metaverse Group, công ty cung cấp dịch vụ phát triển đất ảo cho khách hàng. Việc mua này tương đương với 6.090 feet vuông đất thực – có kích thước xấp xỉ 1,3 sân bóng rổ.

Vào giữa tháng 10, Tokens.com đã mua 50% cổ phần của Metaverse Group với giá 1,68 triệu đô la. Metaverse Group cũng bán và cho thuê đất ảo trên các nền tảng thế giới ảo Cryptovoxels, The Sandbox, Upland và Somnium.

Các lô đã mua có trụ sở tại quận Fashion Street của Decentraland và sẽ được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các thương hiệu thời trang để trưng bày hàng hóa kỹ thuật số trong metaverse. 

“Thời trang là lĩnh vực tiếp theo để phát triển trong metaverse,” Sam Hamilton, Trưởng bộ phận Nội dung tại Decentraland Foundation, cho biết trong một tuyên bố. “Vì vậy, thật đúng lúc và rất thú vị, Tập đoàn Metaverse đã đưa ra một cam kết quyết định như vậy với việc mua mảnh đất này ở trung tâm khu thời trang của Decentraland.”

Đất kỹ thuật số được đánh giá bởi lưu lượng truy cập trực tiếp mà nó nhận được và sự gần gũi của nó với các thương hiệu nằm trong metaverse, như The Block đã báo cáo trước đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây