Công ty tăng tốc tài trợ Avalanche Colony đang ăn mừng sau khi huy động được 18,5 triệu đô la trong vòng gần đây nhất. Số vốn huy động được sẽ được phân bổ cho một loạt các dự án đầy hứa hẹn hiện đang xây dựng trên Avalanche (AVAX), và sẽ được sử dụng để cung cấp nguồn thanh khoản cho Avalanche trong những tháng tới.

Ra mắt vào quý 3 năm 2020, Avalanche là đối thủ lớp 1 của hợp đồng thông minh và nền tảng dApp thống trị Ethereum (ETH). Trong hơn một năm, mạng lưới đã tăng lên vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu, trong khi token AVAX gốc của nó tăng hơn 25.000% giá trị kể từ thời điểm ra mắt.

Các nỗ lực gây quỹ mới nhất của các đối tác Avalanche Colony là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ của blockchain. Vòng gọi vốn do Quỹ Avalanche dẫn đầu và thu hút sự tham gia của các công ty đầu tư tiền điện tử nổi tiếng Shima Capital, GBV Capital, Bixin Ventures và Hashkey.

Tài Trợ Cho Tương Lai Của Avalanche

Như đã đề cập, rương chiến tranh của Colony sẽ hướng đến các dự án giai đoạn đầu đầy hứa hẹn trên Avalanche và được sử dụng để cung cấp tính thanh khoản cho các giao thức defi khác nhau của blockchain. Một chỉ số về các dự án đang phát triển cũng sẽ được quyết định bởi một cuộc bỏ phiếu do cộng đồng Avalanche tiến hành, tại thời điểm đó, 50% vốn của Colony sẽ được trao cho các đội và dự án được xếp hạng tốt nhất.

Các nhóm thanh khoản trên Avalanche sẽ nhận được 30% số vốn huy động được, trong khi 10% sẽ được đặt vào blockchain và 10% khác hướng đến mười dự án hàng đầu xây dựng trên Avalanche, được xếp hạng theo vốn hóa thị trường. Cộng đồng Avalanche cũng sẽ có quyền truy cập vào các vòng hạt giống và tài trợ của các dự án giai đoạn đầu thông qua Colony.

Giám đốc điều hành của Colony Elie Le Rest đã báo trước về mối quan hệ đối tác với Avalanche, nói rằng công ty sẽ chia sẻ quy trình giao dịch để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng hơn nữa cho các dự án xây dựng trên mạng blockchain. Le Rest cho biết:

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với chính Quỹ Avalanche. Chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình giao dịch để tạo ra một mảnh đất màu mỡ hơn cho các dự án xây dựng trên Avalanche, nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất, có thể tùy chỉnh cao trong ngành công nghiệp blockchain.”

Nicolas Lemaitre, Tổng Giám đốc tại Ava Labs, nói thêm rằng các mục tiêu của Colony phù hợp với đặc điểm “cộng đồng là trên hết” của nhóm Avalanche. Lemaitre nói:

“Thật tuyệt khi thấy Colony đang tìm cách tạo ra một hệ sinh thái tài chính dân chủ phi tập trung bằng cách cho phép cộng đồng truy cập vào các dự án giai đoạn đầu trong các vòng hạt giống và tư nhân. Điều này rất phù hợp với giá trị cốt lõi của Avalanche: cộng đồng trên hết.”

Sự phát triển của DAO

Colony có kế hoạch phát triển thành Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào giữa năm 2022 và sẽ khởi chạy mạng con của riêng mình trên Avalanche blockchain. Colony sẽ tiến hành bán token công khai vào cuối năm 2021, tại thời điểm đó dự án sẽ ra mắt một cách nghiêm túc.

Token CLY tự nhiên của Colony sẽ được sử dụng để cung cấp airdrop cho những người đặt tiền của họ trên Avalanche và sẽ phải tuân theo cơ chế mua lại. CLY sẽ làtoken chính trong cấu trúc DAO đang chờ xử lý của Colony, hoạt động như một công cụ đầu tư và token quản trị chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây