Trong bức thư ngày 23 tháng 11 được The Block nhìn thấy, Thượng nghị sĩ Sherrod Brown đang kêu gọi các nhà khai thác stablecoin cởi mở về quy trình của họ.

Bức thư gửi Jeremy Allaire của Circle có đoạn:

“Việc người tiêu dùng sử dụng stablecoin ngày càng tăng và tầm quan trọng của chúng trong việc thực hiện các giao dịch trong tài sản kỹ thuật số, nhấn mạnh nhu cầu hiểu biết nhiều hơn về hoạt động cơ bản và những hạn chế của USDC.”

Brown đã gửi những bức thư tương tự tới Coinbase, Gemini, Paxos, TrustToken, Binance.US và Center. Theo văn phòng của Brown, “một bức thư tương tự cho Tether đã được lên kế hoạch nhưng vẫn chưa được gửi đi.” Một bản sao của bức thư dành cho Tether bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội sau khi được phát hiện trên mạng.

Đặt ngày trả lời là ngày 3 tháng 12, Brown yêu cầu các tổ chức phát hành giải thích bằng “các điều khoản rõ ràng, dễ hiểu” về quy trình đào tiền và mua lại của họ, cũng như các thỏa thuận đặc biệt mà các tổ chức phát hành đó có với các nền tảng giao dịch cụ thể.

Các bức thư đề cập đến báo cáo của Nhóm làm việc của Chủ tịch về stablecoin. Được công bố vào đầu tháng 11, báo cáo đã thúc đẩy các nhà lập pháp hạn chế việc phát hành stablecoin cho các tổ chức lưu ký được bảo hiểm – một cách hiệu quả là các ngân hàng.

Brown chủ trì Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, với tư cách là người đứng đầu Thượng viện trong các cuộc đối đầu của cơ quan lập pháp với tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây