Giám đốc điều hành AMC, Adam Aron đã lên Twitter hôm nay để tiết lộ liên doanh tiền điện tử độc quyền của AMC với Shiba Inu. Chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất ở Hoa Kỳ xác nhận rằng giờ đây họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu cùng với Bitcoin, Ethereum và một số loại tiền điện tử khác.

Aron đã lưu ý trong tweet của mình rằng AMC sẽ hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán tiền điện tử, BitPay để bắt đầu chấp nhận Shiba Inu. Sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán tiền điện tử trực tuyến cho vé xem phim và các khoản giảm giá. Hơn nữa, Giám đốc điều hành của AMC nhấn mạnh rằng AMC là khách hàng đầu tiên của BitPay chấp nhận Shiba Inu và dịch vụ thanh toán sẽ bắt đầu trong vòng 60 đến 120 ngày.

Shiba Inu vs Dogecoin tại AMC

Giữa sự cạnh tranh của DOGE và SHIB, việc thêm cả hai đồng tiền có thể là một động thái thông minh đối với một phần của AMC. Chuỗi đã thông báo chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho việc mua thẻ quà tặng trị giá lên đến 200 đô la mỗi ngày và với việc bổ sung SHIB vào danh sách thanh toán tiền điện tử, AMC đã tự đưa mình vào danh sách tốt của cả hai cộng đồng đối thủ. Đầu năm nay sau khi hồi sinh sau cái chết do phá sản, công ty đã quyết định đưa tiền điện tử vào hoạt động vào tháng 9 và họ đã không nhìn lại kể từ đó. Adam Aron đã tweet thông báo về việc AMC chấp nhận tiền điện tử bao gồm Ethereum ($ETH), Litecoin ($LTC) và Bitcoin Cash ($BCH) cùng với Bitcoin.

Kế hoạch tiền điện tử của AMC

Giám đốc điều hành rạp hát AMC đã nói nhiều hơn về sở thích khám phá và đưa các sản phẩm phi tập trung vào hoạt động hàng ngày của công ty. Adam Aron thậm chí còn lưu ý rằng công ty đang tính nhiều cách để cuối cùng tung ra tiền điện tử của riêng mình. Hơn nữa, ông tiết lộ rằng AMC hiện đang trải qua quá trình thảo luận với một số hãng phim hàng đầu của Hollywood để tìm ra Hợp tác Non-fungible token (NFT).

“Tôi có thể xác nhận hôm nay rằng chúng tôi đã khám phá với các bên thứ ba trong vài tháng qua cả cách chúng tôi có thể chấp nhận tiền điện tử và liệu AMC có khả thi hay không để xem xét thậm chí tung ra tiền điện tử của riêng chúng tôi,” Aron nói. “Tương tự như vậy, tôi có thể xác nhận với bạn hôm nay rằng chúng tôi hiện đang trò chuyện với nhiều hãng phim lớn của Hollywood về khái niệm liên doanh với các NFT kỷ niệm liên quan đến các tựa phim lớn chiếu tại rạp của chúng tôi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây