• Từ tàu đánh cá đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật số
  • Cardano (ADA) củng cố vị thế của mình ở Châu Phi

Nhóm của Input Output Hong Kong, studio phát triển đằng sau các giải pháp blockchain Cardano (ADA), đã có cuộc họp với các quan chức cấp cao của Zanzibar, một khu vực tự trị nổi tiếng của Tanzania nằm trên một quần đảo cùng tên.

Từ tàu đánh cá đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật số

World Mobile Team, một mạng lưới tiên phong tập trung vào việc kết nối các giải pháp blockchain và viễn thông, đã chia sẻ một đoạn video ngắn về cuộc gặp gỡ của họ với IOHK trên Zanzibar.

World Mobile Team, một mạng lưới tiên phong tập trung vào việc kết nối các giải pháp blockchain và viễn thông, đã chia sẻ một đoạn video ngắn về cuộc gặp gỡ của họ với IOHK trên Zanzibar.

Vào đầu tháng 10 năm 2021, hai đội đã đến thăm hòn đảo này để xem quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và thảo luận về các chiến lược nhằm nâng cao sự phát triển xã hội của người dân Tanzania.

Giám đốc điều hành và người sáng lập IOHK Charles Hoskinson đã tự mình kiểm tra việc lắp đặt trạm viễn thông và mô-đun pin năng lượng mặt trời. Ông cũng đã nói chuyện với một số bộ trưởng địa phương.

Thảo luận về quyết định của chính quyền địa phương và các tổ chức phi chính phủ về việc cung cấp thuyền cho ngư dân của họ, ông Hoskinson nhấn mạnh rằng về mặt “cân nhắc cho tất cả mọi người”, những nỗ lực của chiến dịch này phù hợp với những gì IOHK làm.

Cardano (ADA) củng cố vị thế của mình ở Châu Phi

Ông Hoskinson cũng tuyên bố rằng những chương trình như vậy có thể kích hoạt sự chuyển đổi của các mô hình kinh doanh và toàn bộ lối sống cho người dân địa phương:

Bạn có thể nói về ý tưởng rằng cơ sở hạ tầng viễn thông có thể thực sự thuộc về người dùng thông qua việc sử dụng nó. Cũng giống như sự chuyển mình của Hawaii, sự chuyển mình của Thụy Sĩ, Singapore và Hong Kong.

Trước đó, người sáng lập Cardano vừa trở về sau chuyến lưu diễn châu Phi của mình. Ông đã có các cuộc gặp với một số chủ tịch và giới thiệu kinh tế học Web3 cho họ.

Châu Phi là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất mà Cardano (ADA) quan tâm. Các giải pháp của nó có thể giúp tạo ra cơ sở hạ tầng thanh toán giá rẻ và minh bạch cho các xã hội không có ngân hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây