• Hiệu suất của Grayscale
  • Thị trường thường phản ứng như thế nào

Các quỹ Bitcoin và Ethereum của Grayscale liên tục biến động theo chiều hướng tiêu cực, điều này có thể có nhiều ý nghĩa đối với các nhà đầu tư tiềm năng muốn tiếp xúc với thị trường tiền điện tử.

Hiệu suất của Grayscale

Tỷ lệ phí bảo hiểm và chiết khấu thường phản ánh hiệu quả hoạt động của quỹ quản lý tài sản của khách hàng. Với việc chấp thuận các ETF Bitcoin tương lai được hỗ trợ, Grayscale đã mất một số khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng của mình, rất có thể là lý do cho đơn đăng ký chuyển đổi đã được điền trước đó.

Tỷ lệ phí bảo hiểm trên thực tế phản ánh giá trị tài sản ròng so với giá cổ phiếu. Khi giá của ETF giao dịch dưới NAV của nó, quỹ đang giao dịch bất hòa và ngược lại.

Thị trường thường phản ứng như thế nào

Nếu một nhà giao dịch phải lựa chọn giữa quỹ và tài sản cơ bản, anh ta có thể sử dụng mức phí bảo hiểm hoặc tỷ lệ chiết khấu để xác định việc chào bán trên thị trường sẽ có lợi hơn.

Với mức phí bảo hiểm cao, một nhà giao dịch phải trả quá nhiều  cho cùng một vị trí mà họ có thể đã mở trên thị trường giao ngay.Có liên quanCá voi SHIB đã mua 20 tỷ token mỗi lần trong thời gian nhúng

Tỷ lệ phí bảo hiểm trung bình cho quỹ Grayscale Bitcoin đang ở mức khoảng 28% với mức tối đa đạt 132%. Nhưng sau khi sự biến động gia tăng trên thị trường, việc theo dõi Grayscale đã xấu đi, đặc biệt là sau khi Bitcoin mất 40% giá trị vào tháng Năm.

Vấn đề theo dõi vẫn là một trong những vấn đề chính đối với cả quỹ tư nhân và quỹ trao đổi. Với sự chấp thuận của ETF Bitcoin dựa trên tương lai, các nhà giao dịch tổ chức thực sự nhận được sự tiếp xúc với thị trường tiền điện tử, nhưng thật không may, phải trả chi phí cuộn cao, đi qua contango chảy máu và mất tới 20% lợi nhuận chưa thực hiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây