Altcoin đã tăng nhiều hơn so với tiền điện tử hàng đầu kể từ đầu năm nay. Giá của các tài sản như Ethereum và các loại tiền meme khác đã mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà đầu tư so với Bitcoin. Tuy nhiên, theo kịch bản, chúng tôi đã lưu ý năm nghệ sĩ hoạt động tốt nhất của tuần trước. Thật vậy, vào tuần trước, một số đồng tiền DeFi đã được quan sát thấy cong lên với nhau và một số mã thông báo metaverse cũng tăng trong khi công bố dự án Meta của Facebook. Tuy nhiên, năm nghệ sĩ có thành tích tốt nhất trong tuần này có một số điểm chung đáng chú ý.

Các altcoin hoạt động tốt hơn tuần trước

Quan sát kỹ thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Polygon, Aave, Voyager, Koinos và Linear là năm loại tiền điện tử đã hoạt động rất tốt vào tuần trước. Tất cả các tài sản kỹ thuật số này cũng đã chứng kiến ​​mức tăng lớn trong tháng qua, mặc dù có những điểm chung. Đáng chú ý, mỗi nội dung đã đạt được Điểm VORTECS vượt quá 90 trước khi đạt được mức cao nhất của chúng.

Mặt khác, mỗi loại tiền kỹ thuật số đều thể hiện các mô hình giao dịch và hành vi xã hội rất giống với các điều kiện trong quá khứ. Tuy nhiên, một khi những điều kiện cực kỳ mạnh mẽ này được phát hiện, hầu hết các tài sản ảo đã bước vào chu kỳ ảo trong đó động lực giá của chúng tạo ra khối lượng giao dịch và tweet tăng lên. Cuối cùng, các biện pháp và yếu tố đã thúc đẩy giai đoạn tiếp theo của cuộc biểu tình.

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu cho thấy sự tự tin tột độ

Sau khi đạt được lợi nhuận, các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử đã bày tỏ lo ngại liệu có cơ hội cho các nhà giao dịch nhảy vào những chuyến tàu con thoi trên mặt trăng này hay không. Theo các chỉ báo được gọi là VORTECS Score, đây được coi là một kịch bản cực kỳ lạc quan. Về cơ bản, công cụ này hiển thị các điều kiện giao dịch và tâm lý hiện tại đối với các tình huống tương tự trong lịch sử và cảnh báo cho các nhà giao dịch khi các mô hình tăng giá được phát hiện.

Điểm số VORTECS của KOIN là đáng tin cậy

Koinos là một trong những tài sản tiền điện tử có Điểm VORTECS đã được tính toán gần đây. Thật vậy, tỷ số đã có một khởi đầu đáng gờm ngay trước cổng. Đáng chú ý, điểm số của mã thông báo KOIN đã chạm mốc 90 vài giờ sau khi giá giao dịch của tài sản được ghi nhận ở mức giá 22 xu.

Hơn nữa, chỉ trong vòng 24 giờ, giá đã đạt mức cao vượt qua mức 0,44 đô la với mức tăng 100%. Theo báo cáo, đợt bơm đã được thực hiện thêm 432% khối lượng giao dịch. Do đó, Điểm VORTECS cực cao biểu thị sự tin cậy mạnh mẽ của thuật toán ghi nhận các điều kiện tương tự như các điều kiện có trước hiệu suất giá xuất sắc của tài sản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây