• Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 9 tháng 11.
  • Các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu thể hiện sự yếu kém.
  • BTC có hỗ trợ ngắn hạn ở mức 66.300 đô la và 63.500 đô la.

Bitcoin (BTC) có khả năng gần đạt đến đỉnh của động thái tăng giá ngắn hạn hoặc đã đạt đến nó. Xu hướng dài hạn vẫn tiếp tục là tăng.

BTC đã bị đình trệ sau khi tăng đáng kể vào ngày 8 tháng 11. Mặc dù đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm sau, nhưng nó đã giảm kể từ đó. 

Sự sụt giảm này diễn ra trước sự suy yếu của các chỉ báo kỹ thuật dưới dạng phân kỳ giảm giá trong cả RSI và MACD. Điều này có nghĩa là sự tăng giá không đi kèm với sự gia tăng đồng đều của các chỉ báo kỹ thuật. Điều này thường có thể dẫn đến sự đảo ngược xu hướng. 

Do đó, bất chấp mức cao nhất mọi thời đại, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang cho thấy sự yếu kém.

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã bứt phá khỏi một tam giác đối xứng trước khi đạt đến mức giá cao nhất mọi thời đại. 

Hiện tại, nó đang trong quá trình xác nhận mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 63.300 đô la dưới dạng hỗ trợ. Nếu thành công, đây sẽ là một sự phát triển rất tích cực có khả năng dẫn đến mức cao hơn nữa.

Nếu không, vùng hỗ trợ tiếp theo có thể sẽ đạt tới $63,500.

Tam giác BTC
Biểu đồ BTC theo TradingView

Số lượng sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng BTC đang ở rất gần hoặc đã đạt đến đỉnh của sóng một (màu cam) của một động thái đi lên gồm năm sóng. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

Khu vực có nhiều khả năng đạt đỉnh nhất vẫn nằm trong khoảng từ $70.400 – $71.840, do sự hợp lưu của nhiều mức Fib.

Tuy nhiên, độ dài của sóng phụ năm đã nhiều hơn độ dài của sóng phụ một (màu trắng). Vì vậy, có thể là một địa phương hàng đầu đã đạt được.

Tính ngắn hạn
Biểu đồ BTC theo TradingView

Một giai đoạn sửa chữa sẽ được mong đợi sau đó. Vùng hỗ trợ đầu tiên được tìm thấy là $57,600. Mục tiêu này là mức hỗ trợ thoái lui Fib ngắn hạn 0,382 (màu cam). 

Khu vực hỗ trợ chính được tìm thấy trong khoảng từ $53.300 đến $54.150. Nó được tạo ra bởi mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,5 ngắn hạn và mức 0,382 dài hạn (màu trắng). Hơn nữa, đó là một khu vực hỗ trợ nằm ngang. 

Do sự hợp lưu của các mức hỗ trợ, nó có khả năng là một vùng hỗ trợ mạnh.

Số BTC dài hạn
Biểu đồ BTC theo TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây