• “Hiếm khi thấy điều gì đó được xử lý thiếu chuyên nghiệp như vậy”
  • Tập trung hóa có phải là điều tồi tệ nhất về BSC?

Một chuyên gia blockchain ẩn danh, người sử dụng @kaber2 trên GitHub đã phát hành một bản phân tích đầy giận dữ về các khía cạnh phát triển và bảo trì của Binance Smart Chain.

“Hiếm khi thấy điều gì đó được xử lý thiếu chuyên nghiệp như vậy”

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2021, @kaber2 đã đưa ra bảy quan điểm chỉ trích đối với nền tảng hợp đồng thông minh phổ biến Binance Smart Chain.

Đầu tiên, không có đánh giá mã: các bản vá được cam kết mà không có mô tả thích hợp. Do đó, thật khó để tìm ra vấn đề nào đang được giải quyết bởi cam kết này hoặc cam kết đó.

Sau đó, quá trình phát triển BSC thiếu thử nghiệm beta: các bản cập nhật mới khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Nhóm không chú ý đến các báo cáo lỗi ngay cả khi cùng một vấn đề được báo cáo bởi hàng nghìn nhà phát triển.

Người chỉ trích đã bác bỏ quyết định vô hiệu hóa các chương trình phát sóng giao dịch ngang hàng, vì việc triển khai nó làm cho toàn bộ mạng tập trung cao độ.

Tập trung hóa có phải là điều tồi tệ nhất về BSC?

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, @kaber2 giảm kích thước khối tăng với thời gian khối giảm. Nói chung, anh ta cáo buộc nhóm CEX lớn nhất về một phương pháp “lấy tiền mặt”:

Binance muốn một cuộc tấn công nhanh chóng để kiếm tiền, nhưng không sẵn sàng mở rộng các nguồn lực thậm chí khiêm tốn để làm cho điều này thực sự hoạt động.

Anh ấy/cô ấy tiết lộ rằng có 4.000 Binance Coin (BNB) trong túi của anh ấy/cô ấy, tương đương khoảng 2,35 triệu đô la. Tuy nhiên, người chỉ trích BSC đang xem xét thanh lý các khoản nắm giữ BNB của mình.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, @kaber2 không còn đơn độc trong quan điểm của anh ấy/cô ấy về việc tập trung hóa Binance.

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong và Jay Hao của OKEx cũng cáo buộc nhóm Binance tập trung hóa môi trường hợp đồng thông minh của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây