Các sản phẩm trò chơi của Animoca Bonds chứng kiến ​​sự tích hợp hàng loạt các dịch vụ của Bondly. Chúng bao gồm bệ phóng của Bondly, công nghệ blockchain và cầu nối NFT. Được liệt kê trong danh sách chỉ với một số nền tảng NFT End-to-End, Bondly vượt trội trong việc cung cấp hàng hóa kỹ thuật số ưu tiên hàng đầu.

Sự hợp nhất của hai công ty lớn trong lĩnh vực tương ứng của họ đã thu hút sự chú ý của mọi người kể từ khi thông báo mua lại. 

Việc hợp nhất là một phần của việc Animoca Brands mua lại cổ phần chính trong Bondly. Animoca Brands đã góp mặt trong danh sách Các Công ty Tăng trưởng Cao Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 của Financial Times.

Sự ra mắt

$BONDLY là một trong nhiều token đã được lên kế hoạch tung ra trên nền tảng giao dịch SushiSwap. Ngày đã đến và token hiện đã có sẵn để các nhà đầu tư giao dịch.

Bạn phải truy cập trang web chính thức của SushiSwap để bắt đầu giao dịch $BONDLY trên nền tảng. Bạn có quyền truy cập vào các phân tích liên quan đến phí, khối lượng và tính thanh khoản của token.

Việc ra mắt $BONDLY dự kiến ​​sẽ hỗ trợ các công ty trong việc ổn định giá đồng thời cho phép họ sẵn sàng cho các sáng kiến ​​đăng ký NFT sắp tới của họ. Việc ra mắt được cho là sẽ tạo điều kiện thanh khoản sâu rộng cho hệ sinh thái của Bondly.

Bối cảnh

Việc mua lại được Animoca Brands công bố vào ngày 17 tháng 9 năm 2021. Đó cũng là ngày mà cả hai công ty đã đạt được thỏa thuận để tiến hành Animoca Brands mua lại phần lớn cổ phần của Bondly.

Kể từ khi bắt đầu mua lại, nó chỉ được gọi là Đầu tư Chiến lược. Các mục tiêu đồng bộ với rất nhiều hoạt động hỗ trợ họ giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành các mục tiêu đó.

Từ quan điểm của Animoca Brands, việc mua lại mang lại cơ hội áp dụng NFT trên tất cả các danh mục đầu tư của mình.

Danh mục trò chơi của nó được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​khoản đầu tư chiến lược. Animoca Brands cho phép người chơi của mình di chuyển tài sản NFT qua các blockchain khác nhau.

Danh mục đầu tư bao gồm những cái tên như Sandbox, Craze Defense Heroes và Crazy Kings, và một vài cái tên.

Kết luận

Liên doanh giữa Animoca Brands và Bondly còn có nhiều thông báo như vậy nữa. Tương lai tươi sáng hơn vẻ ngoài của nó. Vì nhiều nhà đầu tư bắt đầu phiên giao dịch của họ với $BONDLY, nên vẫn phải chú ý đến các bản cập nhật khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây