Token AMP cung cấp một cái gì đó độc đáo và mới, một hình thức token thế chấp đi kèm với khả năng xác minh và đảm bảo cho bất kỳ loại chuyển tiền nào. Nó cung cấp một dạng phân vùng và người quản lý tài sản thế chấp đặc biệt, giới thiệu khái niệm về các chiến lược được xác định trước, theo đó các token có thể được đặt cọc mà không cần để lại địa chỉ ban đầu của chúng. 

Tiền điện tử này hiện có giá trị là 2,46 tỷ đô la, với tổng số token lưu hành là 42%. Khó khăn ở đây là duy trì hành động giá cao hơn của nó. 

Phân tích giá AMP 

Token AMP cho thấy một sự đột phá sau khi nhận hỗ trợ từ các mức $ 0,0409. Tuy nhiên, sự đột phá này đã không duy trì được các mức cao hơn và do đó có thể thấy đồng tiền AMP đang giảm xuống các mức thấp hơn. Có vẻ như sẽ có hỗ trợ ngay lập tức xung quanh mức $0,05888, nhưng sẽ rất khó để theo dõi khả năng đi lên từ mức này. Vì token AMP đã đi xuống sau khi bị từ chối ở mức cao hơn là $0,0850.

Phân tích giá AMP


Đồng tiền AMP đã trở nên phổ biến kể từ sự cố vào tháng 5 năm 2021, nhưng trước đó, nó đã trở nên nổi bật với mức tăng mạnh gần 800% nhờ dịch vụ trao đổi các trường hợp sử dụng dựa trên tài sản có giá trị gia tăng. So với giá trị của nó vào tháng 10 năm 2020, token đang giao dịch ở mức cao 0,059 đô la. Quỹ đạo này vẫn nằm trong một vùng giao dịch hẹp, điều này dẫn đến kỳ vọng bứt phá. 

Kỳ vọng này đã được thực hiện vào tuần đầu tiên của tháng 11 năm 2021, nhưng do hoạt động đặt phòng có lợi nhuận cao hơn, giá trị cao hơn không thể duy trì. Động lượng giá này làm nổi bật khía cạnh quan trọng của token AMP, đó là ý định đặt trước lợi nhuận của người nắm giữ. Miễn là mức hỗ trợ ngay lập tức $0,059 vẫn còn hoạt động, không có lý do gì phải lo lắng, nhưng việc phá vỡ mức này một lần nữa có thể đẩy mức tăng về mức $0,04 theo dự báo của AMP.

Xem xét hành động giá trên token AMP cho đến nay, chúng ta có thể dễ dàng xác định thực tế rằng giá trị của nó sẽ chỉ tăng khi khối lượng tăng lên. RSI trên AMP đang tiến gần đến mức 55, điều này cho thấy quan điểm tích cực nhẹ, nhưng vì nó đã giảm từ mức 80 nên nhiều khả năng là lập trường đặt trước lợi nhuận. Khối lượng một lần nữa đã tan thành mây khói, việc sử dụng token AMP sẽ tăng lên với mức đặt cược cao hơn và nền kinh tế hợp đồng thông minh đang phát triển. Do đó, nó tạo ra một tài sản hữu ích và có giá trị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây