• Alchemy Pay sẽ sớm ra mắt thẻ Visa liên kết tiền điện tử ảo.
  • Nó đã ký hợp đồng với sáu nghệ sĩ NFT nổi tiếng để giúp thiết kế các khuôn mặt của thẻ.
  • Một trong những nghệ sĩ NFT đã ký hợp đồng là nghệ sĩ NFT của Trung Quốc, Song Ting.

Giám đốc điều hành của Alchemy Pay trong buổi khai trương Cơ sở hạ tầng Blockchain (BIA) sự kiện ăn tối đã thông báo rằng họ đang làm việc trên thẻ Visa liên kết tiền điện tử ảo.

Sự kiện được tổ chức tại Waldorf Astoria, Thượng Hải vào ngày 27 tháng 10 và được đồng tổ chức bởi Alchemy Pay, Polygon Network, Draper Dragon, NEAR Protocol và Bit.Store.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Tin tức về thẻ ảo được đưa ra bởi Giám đốc điều hành Alchemy Pay, John Tan, vì ông cũng nêu bật những thành tựu của công ty.

Thẻ Visa ảo được liên kết với tiền điện tử của Alchemy Pay

Các thẻ Visa liên kết tiền điện tử ảo Alchemy Pay sẽ được kết nối với hầu hết các ví kỹ thuật số bao gồm PayPal và Google Pay và sẽ hỗ trợ hơn 40 loại tiền điện tử.

Alchemy Pay dự định có thẻ được truy cập bởi hàng triệu người bán bao gồm cả những người sử dụng mạng Visa và Mastercard. Những chiếc xe này cũng sẽ có thể sử dụng được trên các nền tảng Thương mại điện tử như Amazon và eBay.

Tuy nhiên, mỗi chủ thẻ ảo sẽ được yêu cầu đặt cọc 360.000 ACH token sẽ có thể đổi được khi thẻ hết hạn.

Sáu nghệ sĩ NFT nổi tiếng đã được Alchemy Pay ký hợp đồng sẽ giúp thiết kế mặt thẻ ảo.

Các vấn đề khác được thảo luận trong sự kiện BIA

Mục đích chính của bữa tối là để kỷ niệm liên minh mới khi Alchemy Pay và các đối tác của nó tìm cách thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain.

Sự kiện này đã có sự tham gia của hàng trăm người nổi tiếng và các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp blockchain. Một số công ty được đại diện bao gồm Mastercard, Alipay, Binance, Tencent, OKEx, Huobi, NEO và NEAR trong số những công ty khác.

Jon Tan đã có bài phát biểu khai mạc, trong đó anh trình bày về hệ sinh thái của Alchemy Pay và nhận xét về triển vọng của BIA. Ông nhấn mạnh mạng lưới của Alchemy Pay đã phát triển như thế nào trong khoảng thời gian khoảng hai năm.

Hiện tại, Alchemy Pay tự hào có hơn 150 nút cốt lõi bao gồm giao thức DeFi, sàn giao dịch tiền điện tử, ngân hàng, đối tác chuyển tiền và mạng lưới thương gia trong số những người khác.

Phạm vi kinh doanh của Alchemy Pay cũng đã được phát triển để bao phủ hơn 200 kênh thanh toán tại hơn 60 quốc gia ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Token tiện ích Alchemy Pay, ACH

ACH token hiện được liệt kê trong hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên thế giới bao gồm Coinbase, Huobi, POLONIEX, Gate.io, Uniswap và Changelly.

Giá trị của ACH cũng đã tăng hơn 150% khi cộng đồng Alchemy Pay tiếp tục phát triển và cũng như các trường hợp sử dụng của nền tảng tăng lên.

ACH token và các dịch vụ của Alchemy Pay hiện có sẵn để sử dụng trong các hoạt động cuộc sống hàng ngày như mua sắm tại cửa hàng, mua hàng tạp hóa và đặt phòng khách sạn. Người dùng cũng có thể thực hiện các giao dịch tiền điện tử và đầu tư DeFi thông qua nền tảng và sử dụng token AC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây