Metaverse hiện là cường điệu và là thế giới thực tế thay thế. Đó là một mạng thực tế ảo / tăng cường được chia sẻ sẽ giúp tất cả chúng ta tham gia và cung cấp những trải nghiệm mới. Bài đăng này là tất cả về 5 token metaverse hàng đầu dưới mức vốn hóa thị trường 15 triệu đô la. Vâng, chúng ta hãy xem xét 5 token Metaverse hàng đầu.

Ethverse (ETHV)

Theo trang web của mình, Ethverse tuyên bố là một thế giới ảo rộng lớn, tương tác và phi tập trung được tạo ra bằng cách sử dụng công cụ chơi game Minecraft và blockchain Ethereum. Trong đó, người dùng nắm giữ và trao đổi/mua bán tài sản và tài sản trong phạm vi thế giới. Ethverse cho phép người dùng tham gia vào các cuộc phiêu lưu nhập vai và kiếm lợi nhuận. Vốn hóa thị trường hiện tại là 2 triệu đô la. Tại thời điểm viết bài này, giá ETHV đang ở mức $0,254.

GridZone.io (ZONE)

Theo whitepaper của nó, GridZone là một metaverse lấy nghệ thuật làm trung tâm trên Ethereum với danh tính kỹ thuật số vô song, thế giới Thực tế ảo 3D và NFT 3D giao tiếp. Khái niệm của nó dựa trên NFT tương tác 3D mang lại cho chủ sở hữu cơ hội kiếm lợi nhuận trong GridZone metaverse. Vốn hóa thị trường hiện tại là 8 triệu đô la. Tại thời điểm viết bài này, giá ZONE đang ở mức 1,72 đô la.

Decentral Games ICE (ICE)

Theo whitepaper của nó, Decentral Games là một Metaverse trò chơi xã hội. Trong đó, người dùng có thể nhận được token bằng cách chơi các trò chơi như poker, blackjack, roulette và slot. Trò chơi ICE Poker hiện cho phép người dùng kiếm tiền thật bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và đấu với nhau trong một trò chơi poker miễn phí. Giá trị thị trường hiện tại là 12 triệu đô la. Tại thời điểm viết bài này, giá ICE đang ở mức $ 0,189.

Monavale (MONA)

Theo trang web của mình, Monavale là một giao thức phi tập trung cho các thị trường có thể tương tác mở như thời trang, chơi game, modding, NFTs, DeFi, DAOs. Nó cũng đang xây dựng hệ điều hành thời trang Web3 đầu tiên. Giá trị thị trường hiện tại là 14 triệu đô la. Tại thời điểm viết bài này, giá MONA đang ở mức 1.666,93 đô la.

Polkacity (POLC)

Theo trang web của nó, PolkaCity là một nền tảng NFT hoàn toàn tự trị. Nền tảng này cho phép người dùng đầu tư vào tài sản ảo. Điều này có thể được thực hiện dưới dạng một thành phố ảo. Người dùng có thể kiếm lợi nhuận bằng cách giữ taxi, trạm xăng và dịch vụ ảo. Giá trị thị trường hiện tại là 15 triệu đô la. Tại thời điểm viết bài này, giá POLC đang ở mức 1,82 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây