Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử theo dõi chặt chẽ cho biết XRP đang chuẩn bị cho mức tăng 50% có thể xảy ra khi hai altcoin vốn hóa thấp tạo đáy.

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Credible nói với 249.100 người theo dõi của mình rằng mặc dù XRP giao dịch trong thời gian ngắn dưới vùng hỗ trợ của anh ấy là 0,90 đô la, nhưng nó đã cố gắng phục hồi mức giá quan trọng và hiện đã sẵn sàng tăng lên mức cao mới cao hơn.

“Và đây là một cho ZERPS của tôi! Chúng tôi đã đi chệch xuống dưới phạm vi thay vì đẩy lên nhưng bây giờ chúng tôi đã lấy lại nó, vì vậy tôi một lần nữa nhắm mục tiêu mức cao nhất là $ 1,35 và hơn thế nữa! XRP.”

Image
Nguồn: Credible / Twitter

Credible đang đề cập đến một tweet mà anh ấy đã đăng vào tháng 9, trong đó anh ấy vẽ đồ thị đường đi của XRP từ mức thấp nhất là 0,90 đô la đến cao nhất là 1,70 đô la.

“Chuyển đổi mức cao sau đó quét mức thấp vào nhu cầu hàng ngày. Xin vui lòng tăng số ngay bây giờ. XRP.”

Image
Nguồn: Credible / Twitter

Nếu XRP tuân theo kịch bản của Credible, thì altcoin này sẽ mang lại mức tăng tiềm năng hơn 55% so với giá trị hiện tại là 1,09 đô la.

Đối với mục tiêu giá dài hạn của nhà phân tích tiền điện tử cho tiền điện tử lớn thứ sáu, ông tin rằng XRP sẽ tăng vọt lên từ $20 đến $30 trong chu kỳ tăng này.

Nhà phân tích được theo dõi rộng rãi cũng đang xem xét Hedera Hashgraph (HBAR), một mạng công cộng cho các khoản thanh toán ngang hàng. Theo Credible, ông tin rằng HBAR sẽ chạm đáy ở mức $0,35.

“HBAR với việc đòi lại chìa khóa rất quan trọng ở đây trong khung thời gian thấp. Tôi nghĩ rằng đáy của chúng tôi có khả năng ở trong. “

Image
Nguồn: Credible / Twitter

Một đồng tiền khác trên radar của nhà giao dịch là Convex Finance (CVX), token gốc của giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Convex. Credible dự đoán rằng CVX sẽ tạo ra một lượng người mua mới khoảng 12 đô la trước khi tung ra một đợt tăng lên khoảng 16 đô la.

“Những kỳ vọng. CVX.”

Image
Nguồn: Credible / Twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây