Bản cập nhật mới nhất trong vụ kiện XRP cho thấy SEC đã gửi thư yêu cầu Tòa án gia hạn thời hạn báo cáo bác bỏ của chuyên gia đến ngày 12 tháng 11 năm 2021 và thời hạn phát hiện chuyên gia đến ngày 14 tháng 1 năm 2022, kể từ ngày cũ là ngày 12 tháng 11 năm 2021. Nguyên đơn lưu ý rằng việc gia hạn sẽ phân bổ cho cả hai bên đủ thời gian để chuẩn bị các báo cáo bác bỏ và loại bỏ tối thiểu 14 nhân chứng chuyên môn.

Ripple Phản đối lời kêu gọi mở rộng của SEC để cứu XRP khỏi một đợt giảm giá cô lập

Trong khi đồng ý kéo dài thời hạn báo cáo bác bỏ cho đến ngày 12 tháng 11, Ripple phản đối thời hạn hủy bỏ ngày 14 tháng 1 để tránh trường hợp kéo dài đủ lâu để XRP hoàn toàn bỏ lỡ chu kỳ tăng giá. Hơn nữa, Ripple cũng có ý định đệ đơn phản đối chuyển động thư này vào ngày 18 tháng 10 năm 2021.

SEC đã đưa ra một thỏa hiệp với Ripple, hoãn gia hạn khám phá chuyên gia đến ngày 22 tháng 12, nhưng phe biện hộ cũng đã từ chối lời đề nghị đó. Ripple lập luận rằng phần mở rộng sẽ “có khả năng ảnh hưởng đến lịch trình tóm tắt cho [các] chuyển động phán quyết tóm tắt.”, Vì sau ngày 10 tháng 12 năm 2021, kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn sẽ bắt đầu kỳ nghỉ lễ.

SEC hỗ trợ kháng nghị gia hạn với các chuyển động đang chờ xử lý

SEC phản đối rằng vụ việc thậm chí còn chưa sẵn sàng cho các chuyển động phán xét tóm tắt vì khám phá của chuyên gia đã bắt đầu với một hồ sơ thực tế không đầy đủ. Ủy ban lưu ý rằng vào ngày 1 tháng 9 năm 2021, Thẩm phán Tòa án Netburn đã đưa ra đề nghị của SEC về việc buộc Ripple phải đưa ra một số tin nhắn tức thì giữa các nhân viên của mình, nhưng Ripple vẫn chưa hoàn thành việc sản xuất các tài liệu đáp ứng và chưa cung cấp bất kỳ thời gian biểu nào theo đó. hoàn thành. Cùng với việc phát hiện không đầy đủ một kiến ​​nghị đã được cấp, nguyên đơn tuyên bố rằng các bên có tổng cộng bốn chuyển động khám phá đang chờ xử lý trước Thẩm phán Netburn. Nguyên đơn tuyên bố rằng ngay cả khi một đề nghị được chấp thuận, các bên sẽ yêu cầu gia hạn thêm để tiếp tục khám phá.

“Nếu Thẩm phán Netburn của Tòa sơ thẩm cho phép bất kỳ động thái nào đang chờ xử lý bắt buộc, thì ít nhất, các bên sẽ cần thêm thời gian để xem xét và xuất trình các tài liệu đang được đề cập… Việc gia hạn đề xuất của SEC là công bằng và hợp lý trong từng trường hợp và nên được chấp thuận vì lý do chính đáng.”

SEC tuyên bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây