• Thị trường tiền điện tử đã suy yếu một chút
    Bitcoin đang giao dịch trên $60000
  • SEC đã cho phép ETF Bitcoin đầu tiên của Mỹ bắt đầu giao dịch

Thị trường tiền điện tử đã suy yếu một chút trong cuối tuần, Bitcoin đang giao dịch trên $60000, nhưng nguy cơ sụt giảm thêm vẫn chưa hết. Tình trạng này cũng ảnh hưởng tiêu cực đến giá SushiSwap SUSHI/USD, Uniswap UNI/USD và Tronix TRON/USD, và các nhà giao dịch nên hết sức thận trọng khi mở vị thế của mình.

Giá của ba loại tiền điện tử này có thể từ mức giá hiện tại nếu xu hướng tiêu cực tiếp tục và các nhà giao dịch nên cân nhắc rằng nếu Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ $55000, điều đó sẽ gây thêm áp lực cho toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Trong lịch sử, tháng 10 là một tháng tích cực đối với tiền điện tử và Chris Kline, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Bitcoin IRA nói rằng tâm lý thị trường tiền điện tử vẫn tích cực và không có lý do gì để hoảng sợ.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã cho phép ETF hợp đồng tương lai bitcoin đầu tiên của Mỹ bắt đầu giao dịch và theo Đánh giá quản lý tài sản kỹ thuật số của CryptoCompare, sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với tiền điện tử đang tăng lên.

ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO) đã trở thành ETF Bitcoin tương lai đầu tiên của Hoa Kỳ và nó đã hoạt động ấn tượng trong hai ngày đầu ra mắt. Theo JP Morgan, sự gia tăng gần đây của Bitcoin là do lạm phát ngày càng tăng chứ không phải do sự chấp thuận của ETF. JP Morgan đã báo cáo:

Mọi người tin rằng Bitcoin là một hàng rào chống lạm phát mạnh hơn vàng, thêm rằng họ cũng đã quan sát thấy dòng tiền chảy ra khỏi thị trường vàng vào Bitcoin gần đây.

Nhà quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones nói rằng Bitcoin đang “chiến thắng trong cuộc đua với vàng” và ông ấy muốn đầu tư trực tiếp vào Bitcoin hơn là sử dụng ETF.

SushiSwap tiếp tục giao dịch gần mức hỗ trợ $10

SushiSwap (SUSHI) đã giảm từ 16,18 đô la xuống còn 8,5 đô la trong vòng chưa đầy hai tuần và giá hiện tại là 10,7 đô la.

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Nếu giá phá vỡ ngưỡng hỗ trợ mạnh ở mức 8 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” rất mạnh và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 6 đô la. SUSHI vẫn đang chịu áp lực và các nhà giao dịch nên sử dụng các lệnh “cắt lỗ” và “chốt lời” khi mở vị thế của họ vì rủi ro hiện đang cao.

UNI có thể ổn định trên $30

Giá của Uniswap (UNI) đã tăng từ 23 đô la lên 27,9 đô la kể từ đầu tháng 10 năm 2021 và giá hiện tại là 26 đô la.

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự $30, mục tiêu giá tiếp theo có thể là $35. Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $20, đó sẽ là tín hiệu “bán” chắc chắn và dấu hiệu đảo chiều xu hướng.

TRON đang giao dịch dưới ngưỡng kháng cự $0,10

TRON đã tăng từ 0,08 đô la lên trên 0,10 đô la kể từ đầu tháng 10 năm 2021 và giá hiện tại là 0,09 đô la.

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Nếu giá tăng trên 0,11 đô la, đó sẽ là một tín hiệu để giao dịch TRON và mục tiêu giá tiếp theo có thể ở mức 0,12 đô la hoặc thậm chí cao hơn. Mức hỗ trợ quan trọng là khoảng 0,08 đô la và nếu giá phá vỡ nó, đó sẽ là một tín hiệu bán mạnh.

Kết luận

Thị trường tiền điện tử đã suy yếu một chút trong cuối tuần, Bitcoin đang giao dịch trên $60000, nhưng nguy cơ sụt giảm thêm vẫn còn tồn tại. Hiện tại, không có rủi ro nào đối với thị trường gấu, nhưng nếu Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ $55000, nó sẽ gây thêm áp lực cho toàn bộ thị trường tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây