Giá của Uniswap (UNI) đã giảm xuống trên mức hỗ trợ 25 đô la, hoặc đường trung bình động 21 ngày, khi người mua cố gắng tiếp tục một xu hướng tăng mới. Hôm nay, những người bán đang đe dọa đẩy altcoin này xuống mức thấp nhất 22 đô la.

Trong hành động giá trước đó, xu hướng tăng đã không giữ được giá trên vùng kháng cự $28. Thị trường sẽ tăng lên trên mức cao $ 31 nếu xu hướng tăng vượt qua vùng kháng cự này. Tuy nhiên, giá của UNI đang củng cố trên mức hỗ trợ $25 khi và xu hướng giảm và tăng quyết định về động thái tiếp theo. Tiền điện tử sẽ tiếp tục xu hướng tăng và kiểm tra lại mức kháng cự $28 nếu mức hỗ trợ hiện tại được giữ vững. Mặt khác, nếu xu hướng giảm phá vỡ mức hỗ trợ hiện tại, thì altcoin này sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 22 đô la. Điều này cũng sẽ dẫn đến một đợt điều chỉnh giảm khác vì tiền điện tử đang giao dịch trong vùng xu hướng giảm.

Đọc chỉ báo Uniswap

UNI đã giảm xuống mức 51 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Nó chỉ ra rằng có sự cân bằng giữa cung và cầu. Xu hướng giảm đang cố gắng cắt giảm các đường trung bình động, điều này làm cho các altcoin rơi vào vùng xu hướng giảm. Tiền điện tử nằm dưới phạm vi 20% của ngẫu nhiên hàng ngày. Điều này có nghĩa là UNI đã rơi vào lãnh thổ quá bán. Người mua dự kiến ​​sẽ xuất hiện để đẩy giá lên cao hơn.

UNIUSD(Daily_Chart)_-_OCT_._23.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $55,00 và $57,00

Các mức hỗ trợ chính – $30,00 và $28,00

Hướng đi tiếp theo của Uniswap là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, UNI/USD đang trong xu hướng giảm. Giá của UNI đã giảm xuống dưới mức trung bình động và đạt mức thấp nhất là $25. Trong khi đó, vào ngày 21 tháng 10, một thanh nến đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy UNI sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci là 1,618 hoặc 24,54 đô la.

UNIUSD(_4_Hour_Chart)_-OCT._23.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây