Đầu tháng này tại Hội nghị thượng đỉnh về tài sản kỹ thuật số của Blockworks ở thành phố New York, Matt Trudeau, giám đốc điều hành của ErisX đã ngồi xuống để thảo luận về việc sàn giao dịch chuyển sang các sản phẩm tài khoản hưu trí và những gì sẽ xảy ra trên mặt trận pháp lý.

Vào tháng 3, ErisX đã thông báo rằng các khách hàng của Midland Trust sẽ có thể đầu tư vào tài sản kỹ thuật số thông qua Tài khoản Hưu trí Cá nhân (IRA) do họ tự định hướng, bao gồm bitcoin và ether.

Trudeau nói: “Thị trường IRA ở Mỹ rất rộng lớn và có cả một thị trường dành cho các IRA tự định hướng. Có 401 (k) điển hình mà bạn nhận được thông qua chủ lao động của mình, nhưng bất kỳ ai đã thay đổi nhà tuyển dụng, họ thường chuyển điều này vào IRA.”

Khi mọi người bắt đầu thay đổi nghề nghiệp thường xuyên hơn, các khoản đầu tư IRA đã tăng lên. Trudeau cho biết, ErisX bắt đầu nhận được các yêu cầu từ các nhà cung cấp IRA muốn cho khách hàng tiếp xúc với tiền điện tử.

“Họ nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng để thêm tài sản tiền điện tử vào danh mục IRA của họ và họ đang đấu tranh để tìm ra một con đường cho phép họ làm điều đó theo cách mà họ cảm thấy thoải mái với mức độ bảo mật và tuân thủ quy định phù hợp,” anh nói.

ErisX nhìn thấy tiềm năng và xây dựng công nghệ để hoạt động trong không gian IRA và từ đó đã mở rộng hợp tác với một số nhà cung cấp IRA khác nhau, bao gồm IRA Financial và The Entrust Group.

“Các nhà đầu tư IRA có xu hướng tinh vi hơn,” Trudeau nói. “Đây thường là những người có tài sản và họ đang xem xét về lâu dài, đây là các tài khoản hưu trí, họ đang tìm kiếm 10, 20, 30 năm nữa… quy mô giao dịch của họ có xu hướng lớn hơn.”

Các nhà đầu tư này rất hào hứng với việc mở rộng danh mục đầu tư của họ thành một loại tài sản mới, Trudeau nói.

Từ quan điểm pháp lý, Trudeau nói rằng ErisX đã rất thành thạo trong việc tuân thủ các nguyên tắc bắt buộc và ông mong được xem cuộc trò chuyện phát triển để mang lại không gian rõ ràng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây