Nền tảng Snark.art đã bán hết bộ sưu tập NFT Organic Growth: Crystal Reef của các nghệ sĩ Michael Joo và Danila Krivoruchko trong ba ngày, thu về hơn 4 triệu đô la.

Theo những người tạo ra bộ sưu tập, diện mạo cuối cùng của mỗi tinh thể phụ thuộc vào lịch sử tài khoản tiền điện tử của chủ sở hữu và có thể được mua chỉ sau bảy giao dịch hoặc hai tháng sau lần mua đầu tiên.

Giá khởi điểm của Organic Growth: Crystal Reef trên trang web chính thức của dự án là từ 0,10301 ETH (khoảng 350 đô la) cho mỗi đơn vị. Bán lại sẽ có sẵn trên nền tảng OpenSea.

Hai tháng sau khi bắt đầu bán hàng, tất cả các viên pha lê sẽ được ghép lại thành một tác phẩm nghệ thuật duy nhất dưới dạng một rạn pha lê.

3% lợi nhuận từ việc bán sản phẩm Tăng trưởng hữu cơ: Rạn san hô pha lê sẽ được quyên góp bởi những người sáng tạo ra bộ sưu tập để nghiên cứu về sinh thái biển và sinh học bảo tồn, được giám sát bởi phòng thí nghiệm của Jennifer Smith, giáo sư tại Viện Hải dương học Scripps tại Đại học của California, Columbia.

80% số tiền quyên góp sẽ tài trợ cho quá trình nghiên cứu và theo dõi liên tục của phòng thí nghiệm về những thay đổi của các rạn san hô do sóng và sự nóng lên toàn cầu.

Các nhà khoa học dự định chi 20% số tiền nhận được cho việc công bố các nghiên cứu về các loài động vật không xương sống mới ở đại dương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây