• $SCRT là token gốc cho Secret Network
  • và đã cháy hàng trong những tuần gần đây, nhưng động lực là gì?

Không có gì bí mật khi $SCRT đã hoạt động tốt hơn hiệu suất tốt nhất của họ cho đến nay trong tháng này. Kể từ đầu tháng 10, $SCRT đã tăng vọt khi nó được giao dịch ở mức khoảng 1,90 USD. Sau đó, nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 6,88 USD vào thứ Hai, ngày 11 tháng 10. Điều này đã đẩy vốn hóa thị trường của nó lên một cột mốc tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài này, giá $SCRT vào khoảng 6,28 USD, tăng 230% trong vòng chưa đầy hai tuần.

Giá $SCRT

$SCRT price
Nguồn: CoinGecko

Như bạn có thể thấy trong hình trên, trong 90 ngày qua, $SCRT đã tăng vọt 568%, vậy điều gì đang thúc đẩy động lực cho nền tảng hợp đồng thông minh này?

Các nguyên tắc cơ bản về Secret Network

$SCRT là token gốc cho Secret Network, một trong những nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung tập trung vào quyền riêng tư đầu tiên trong lĩnh vực DeFi.

Secret Network sẽ triển khai bản nâng cấp mainnet lớn đầu tiên trong tháng này kể từ khi nó ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Bản nâng cấp, được gọi là Supernova, sẽ thiết lập Secret là nền tảng ưu tiên bảo mật chuỗi chéo cho Web3.

Theo thông báo, Supernova sẽ tích hợp Secret với giao thức Inter Blockchain Communication (IBC), xương sống của hệ sinh thái Cosmos. IBC sẽ cho phép SCRT trong các ứng dụng Cosmos DeFi chuỗi chéo như Thẩm thấu và trao đổi phi tập trung Gravity.

Ngoài ra, nó sẽ bổ sung các tính năng bảo mật cho toàn bộ hệ sinh thái Cosmos, hệ sinh thái đang nhanh chóng mở rộng. Theo nhà thám hiểm Cosmos, đã có 1,2 triệu lượt chuyển tiền IBC trong 30 ngày qua.

Cuối cùng, mạng lưới bí mật đã không công bố ngày ra mắt chính thức cho Supernova. Nó dự kiến ​​sẽ xảy ra vào nửa cuối tháng 10.

Airdrop và Lợi nhuận đặt cọc trên Giao thức Shade

Giao thức Shade, được xây dựng trên Secret Network cung cấp airdrop cho những người nắm giữ $SCRT vào tháng tới. Quá trình này sẽ bắt đầu từ ngày 7 tháng 11 đến ngày 13 tháng 12.

Tin tức liên quan khác về Secret Network

Mặt khác, vào ngày 11 tháng 10, Secret Network cũng đã công bố sự ra mắt của Duplex Finance, mang lại lợi suất ấn tượng trên stablecoin.

Ngoài ra, vào tháng 5 năm 2021, Secret Network đã huy động được 11,5 triệu đô la trong vòng tài trợ do Arrington Capital và Blocktower Capital dẫn đầu. Nó bao gồm sự tham gia của Spartan Group và Skynet Trading.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây