Swipe SXP/USD đã suy yếu từ mức cao gần đây trên 4 đô la, được đăng ký vào ngày 6 tháng 9, dưới 2 đô la và giá hiện tại là khoảng 2,15 đô la.

Swipe giúp việc phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử trở nên đơn giản

Swipe là một nền tảng cho phép các doanh nghiệp tạo, quản lý và phân phối thẻ vật lý và ảo có thương hiệu cho người dùng. Swipe được kết nối với các ngân hàng và quản lý tất cả các yêu cầu quy định cần thiết.

Người dùng có thể mã hóa thẻ của họ để có trải nghiệm không chạm với thẻ ghi nợ hỗ trợ Swipe cho phép truy cập vào Samsung Pay, Google Pay và Apple Pay. Swipe giúp việc phát hành thẻ ghi nợ dựa trên tiền điện tử trở nên đơn giản và cho phép các doanh nghiệp tùy chỉnh những gì họ muốn người dùng của họ có quyền truy cập theo yêu cầu.

Khách hàng tiềm năng chỉ phải liên hệ với các đối tác ngân hàng để có tất cả các quyền truy cập họ cần để khởi chạy chương trình của họ từ phiên bản beta để hoạt động. Sự nhanh nhẹn, sự hài lòng của khách hàng và tính minh bạch là những đặc điểm chính của nền tảng này và điều quan trọng cần đề cập là Swipe đã tung ra một ứng dụng phần thưởng vào tháng 6 năm 2021, ứng dụng này có sẵn cho các khách hàng của Swipe Issution để cung cấp cho người dùng của họ tiền hoàn lại cho hàng nghìn người bán tham gia.

Ứng dụng Swipe Rewards cho phép khách hàng doanh nghiệp cung cấp cho người dùng của họ một bộ hoàn tiền toàn diện, từ 1% đến 30%, trong khi Joselito Lizarondo, Giám đốc điều hành Swipe, nói rằng tùy chọn này hiện có sẵn ở Hoa Kỳ. Lizarondo nói thêm:

“API Swipe Rewards sẽ tạo ra một công cụ hoàn tiền năng động cho phép khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi giảm chi phí tiếp thị của họ với chi phí của các nhà bán lẻ tham gia này. Với công cụ này, chủ thẻ có thể kiếm được khoản tiền hoàn lại lên đến 30%.”


SXP là một token hỗ trợ Swipe và nó chạy trên mạng Ethereum. Swipe là một dự án rất hứa hẹn và giá của SXP có thể tăng trở lại ở mức mà chúng ta đã thấy vào tuần đầu tiên của tháng 5 năm 2021. Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra trong những ngày tới hoặc thậm chí vài tuần; Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên lưu ý rằng nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ $40000, điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến Swipe (SPX).

Xu hướng giảm vẫn kiểm soát hành động giá

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Mặt khác, nếu giá tăng trở lại trên mức kháng cự $3, chúng ta có một con đường mở đến $4.

Tóm lược

Swipe là một dự án rất hứa hẹn cho phép các doanh nghiệp tạo, quản lý và phân phối thẻ vật lý và ảo có thương hiệu cho người dùng. Swipe (SXP) đã sụp đổ từ mức cao gần đây trên 4 đô la, được đăng ký vào ngày 6 tháng 9 và nguy cơ sụt giảm thêm vẫn còn.

Mua ở đâu ngay bây giờ

Để đầu tư đơn giản và dễ dàng, người dùng cần một nhà môi giới phí thấp với thành tích đáng tin cậy. Các nhà môi giới sau đây được đánh giá cao, được công nhận trên toàn thế giới và an toàn khi sử dụng:

Etoro, được hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng.
Capital.com, đơn giản, dễ sử dụng và có quy định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây