Sự kiện Bitcoin rất vui mừng được xác nhận doanh nhân nối tiếp nổi tiếng và nhà thập tự blockchain đầu tiên Justin Sun với tư cách là diễn giả chính tại lễ hội tiền điện tử thường niên lần thứ 3 của Bitcoin Events: Crypto Fest 2021: Rumble in the Crypto Jungle.

Ông Sun đã giới thiệu blockchain như một mạng lưới giá trị cho Trung Quốc vào năm 2012 và nằm trong danh sách Forbes 30 under 30 Trung Quốc và Forbes 30 under 30 Châu Á vào năm 2017. Ông đã thành lập TRON Foundation, một trong những hệ điều hành dựa trên blockchain lớn nhất trên thế giới, trong đó có tiền điện tử của riêng mình dành riêng cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho một mạng internet thực sự phi tập trung.

Web 3.0, nhằm mục đích đạt được các trang web thông minh, được kết nối và phi tập trung hơn, sẽ sử dụng các công nghệ như nền tảng hợp đồng thông minh của TRONS để giải quyết các vấn đề hiện tại về khả năng mở rộng, tốc độ và chi phí giao dịch mà không ảnh hưởng đến phân cấp và bảo mật.

Nền tảng hợp đồng thông minh, Token không Fungible (NFT) và Tài chính phi tập trung (DeFi) là ba chủ đề xu hướng nhất trong ngành công nghiệp blockchain hiện tại. Crypto Fest 2021 sẽ tập trung vào ba chủ đề nóng này, cũng như bài phát biểu quan trọng của Mr Sun sẽ giải quyết Hiệu ứng của DeFi trên NFTs, Blockchain và Web 3.0.

“Với sự ra đời của NFT, chúng tôi đã thấy việc áp dụng DeFi và công nghệ blockchain bùng nổ, đây là thời điểm thú vị trong lịch sử tồn tại kỹ thuật số của chúng tôi,” Justin Sun, Người sáng lập TRON cho biết, “Web 3.0 là cuộc cách mạng thực sự của công nghệ blockchain, sự tích hợp này đã có những tác động đáng kể đến sự phát triển của web. Tôi mong muốn được giải quyết những thay đổi này tại Crypto Fest 2021.”

Các doanh nhân, nhà đổi mới và nhà đầu tư tham dự Crypto Fest 2021 sẽ được thưởng thức các cuộc nói chuyện về tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử, cũng như các cuộc thảo luận phản ánh về hành trình thú vị và đầy sự kiện của ngành công nghiệp tiền điện tử cho đến nay khi nó vượt qua những thách thức lớn, từ khả năng mở rộng và quy định cho đến việc áp dụng chính thống bởi các cá nhân và tổ chức.

Một sự kiện phải tham gia đối với những người đánh giá cao một cuộc tranh luận tốt là Trận chiến tiền điện tử, chắc chắn sẽ chứng minh là một cuộc thảo luận gây tranh cãi một lần nữa. Trận chiến tiền điện tử năm nay có tựa đề Gương trên tường, Ai là người công bằng nhất trong số họ? Battle of the Blockchains và sẽ khám phá các nền tảng hợp đồng thông minh mới và cách chúng xếp chồng lên nhau với nền tảng lâu đời nhất: Ethereum.

Những người đam mê Bitcoin có thể mong chờ Raoul Pal, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Real Vision, người sẽ tham gia cùng Layah Heilpern, tác giả của Undressed Bitcoin và người dẫn chương trình The Layah Heilpern Show, trong một cuộc trò chuyện trực tuyến về tương lai của NFT và tất cả- thời gian cao – và nơi anh ấy nghĩ rằng giá của loại tiền điện tử phổ biến sẽ tiếp theo.

Các chủ đề khác của Crypto Fest 2021 bao gồm:

  • Đầu tư tổ chức và đầu tư mạo hiểm vào DeFi, NFT và tiền điện tử
  • Sự cường điệu của NFT và điều gì đang thúc đẩy nó
  • Cách tiền điện tử đang được sử dụng để đối phó với những tác động của siêu lạm phát và như một công cụ để bao gồm tài chính
  • Tại sao thị trường dự đoán là chìa khóa cho tương lai của tiền điện tử
  • Sự bùng nổ lớn trong giao dịch ngang hàng tiền điện tử ở Châu Phi
  • Cách Polygon đang định nghĩa lại toàn cảnh blockchain

Sự kiện năm nay sẽ diễn ra trực tuyến và tổ chức hơn 40 diễn giả, hơn 25 phiên miễn phí với các bài thuyết trình, thảo luận nhóm, trận chiến tiền điện tử, hội thảo, phiên hỏi đáp và triển lãm. Những người tham dự cũng sẽ có cơ hội tham gia các hội thảo dành riêng trong các phiên đột phá, được tài trợ bởi FTX và tiền Svalbard.

Trên hết, những người tham dự sẽ được chiêu đãi bữa tiệc sau bữa tiệc với chương trình giải trí trực tiếp của ban nhạc deep house nổi tiếng của Nam Phi, The Godfathers.

Đừng bỏ lỡ tất cả những điều thú vị. Một số lượng vé có hạn vẫn có sẵn. Đăng ký tại đây để nhận vé miễn phí.

Truy cập trang web để biết thêm thông tin về Crypto Fest 2021.

Giới thiệu về sự kiện Bitcoin

Sự kiện Bitcoin là điều phối viên sự kiện blockchain và tiền điện tử hàng đầu và lớn nhất ở Châu Phi.

Kể từ năm 2015, Sự kiện Bitcoin đã tổ chức 11 sự kiện thu hút hơn 350 diễn giả toàn cầu và 12 000 đại biểu từ hơn 165 quốc gia.

Sự kiện Bitcoin là đơn vị tổ chức Hội nghị Blockchain Châu Phi hàng năm, Lễ hội tiền điện tử và Hội nghị DeFi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây