• Secret Network đã hợp tác với OpenSea trên thị trường NFT lớn nhất thế giới
  • Trong sự hợp tác, giao thức sẽ tung ra bảy NFTs độc nhất vô nhị dưới dạng một tập hợp duy nhất
  • Ngoại trừ người sáng tạo, chỉ những người mua tác phẩm nghệ thuật mới có thể xem nội dung
  • Cuộc đấu giá tác phẩm nghệ thuật độc đáo này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng tới
  • Người sáng tạo tác phẩm nghệ thuật sẽ được phép cấp toàn quyền truy cập NFT

Secret Network đã hợp tác với OpenSea để triển khai một trong những tính năng riêng tư được tích hợp sẵn đầu tiên của NFT. Hơn nữa, bộ sưu tập sưu tầm kỹ thuật số sẽ có tính năng kiểm soát truy cập. Phối hợp với thị trường NFT lớn nhất thế giới và một nghệ sĩ nổi tiếng, giao thức đang có kế hoạch bán đấu giá bảy Mã thông báo không nhiễm độc đáo như một phần của các bộ sưu tập kỹ thuật số vào tháng tới. Đáng chú ý, bộ sưu tập sẽ là NFT đầu tiên của loại hình này trong phiên đấu giá sắp tới. Hơn nữa, nội dung độc quyền của người mua sẽ chỉ được hiển thị cho những người nuôi dưỡng mã thông báo tiền điện tử.

Secret Network cung cấp trải nghiệm đa tầng

Secret Network sẽ giới thiệu các NFT chưa từng được thấy trước đây bởi bất kỳ ai ngoại trừ những người tạo ra nó. Thật vậy, cuộc đấu giá đầu tiên của những NFT như vậy sẽ được theo sau bởi một bộ sưu tập thứ hai và lớn hơn nhiều. Các bộ sưu tập sẽ có sẵn để mua và dành cho khán giả nói chung. Theo Alexander Bercow, giám đốc quan hệ đối tác nghệ thuật tại OpenSea, nền tảng này rất vui khi được hợp tác với Secret Network. Cuối cùng, sự hợp tác nhằm mục đích cung cấp cho các nghệ sĩ trải nghiệm đa tầng cho các nhà sưu tập của họ. Alexander giải thích thêm rằng các Mã thông báo Không Fungible riêng tư cung cấp một loại giải pháp mới cho tất cả các loại người sáng tạo.

NFT đầu tiên hỗ trợ nội dung công khai và riêng tư

Theo Guy Zyskind, người sáng lập Enigma, nhà phát triển cốt lõi đằng sau Secret Network, nhóm đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự kiện anh hùng. Nhóm đã bảo đảm IP cho những người sáng tạo nghệ thuật vĩ đại nhất để khởi động hệ sinh thái NFTs và nhấn mạnh công nghệ bảo vệ quyền riêng tư như vậy của họ. Thật vậy, đó là blockchain đầu tiên hỗ trợ các tài sản như vậy chứa cả nội dung công khai và riêng tư.

Cũng cần lưu ý rằng các NFT được tạo ra trên các tiêu chuẩn mã thông báo ERC-721 và CosmWasm-721. Hơn nữa, chúng chia sẻ các đặc điểm điển hình của các mã thông báo tiền điện tử tiêu chuẩn.

Người sáng tạo có thể cấp toàn quyền truy cập

Secret Network cho phép các nghệ sĩ chọn người có toàn quyền truy cập vào nội dung của họ. Ví dụ: người sáng tạo có thể tạo hình thu nhỏ hoặc phiên bản hình mờ của tác phẩm cung cấp ý tưởng về nội dung cho công chúng. Tuy nhiên, phiên bản độ phân giải đầy đủ của tác phẩm nghệ thuật vẫn ở chế độ riêng tư và những người quan tâm sẽ phải mua tác phẩm để xem nội dung.

Mặt khác, người sáng tạo có thể chọn nhúng tác phẩm của họ với bình luận bí mật hoặc bất kỳ nội dung gốc nào vẫn chưa được tiết lộ cho công chúng. Thật vậy, với quyền sở hữu như vậy, quyền sở hữu hàng hóa và trải nghiệm có thể xác minh được không cần phải công khai. Quá trình xác thực trên giao thức diễn ra mà không ảnh hưởng đến bất kỳ dữ liệu riêng tư nào. Dữ liệu đó bao gồm bằng chứng xác thực và chuyển nhượng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây