Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với FOX Business, nhà đầu tư và tỷ phú nổi tiếng Mark Cuban, người sở hữu nhóm Dallas Mavericks, tuyên bố rằng mỗi tháng mọi người sử dụng Dogecoin để mua hàng hóa của Mavericks trị giá hàng nghìn đô la.

Bên cạnh đó, anh ấy đã mua thêm tiền điện tử meme hàng đầu “chỉ để cho vui.”

“Không phải tất cả tiền điện tử đều giống nhau”

Doanh nhân và tỷ phú Mark Cuban nói với FOX Business rằng ông tin rằng tất cả các loại tiền điện tử đều khác nhau, với các tiện ích khác nhau; tuy nhiên, ông tin rằng, cùng nhau, họ sẽ biến đổi tương lai.

Ông đã gọi Bitcoin là “một sự thay thế tuyệt vời cho một kho lưu trữ giá trị,” tốt hơn vàng. Ông ca ngợi tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, vì các hợp đồng thông minh mà nó cho phép, tính bảo mật mà nó cung cấp và khả năng cung cấp quản lý phân tán của chúng. Ông cũng đề cập đến DeFi và NFTs.

Cuban tính toán rằng rất nhiều công ty trong tương lai sẽ kinh doanh dựa trên Ethereum.

“Rất nhiều người đang mua bằng Dogecoin”

Mark Cuban cũng chia sẻ rằng mọi người thích sử dụng DOGE để thanh toán khi mua hàng hóa trong cửa hàng trực tuyến Dallas Mavericks và khi thanh toán vé xem các trò chơi.

Ông tuyên bố rằng mọi người không muốn thanh toán bằng Bitcoin, vì “nó thực sự là một tài sản đáng giá.”

Tuy nhiên, cửa hàng trực tuyến Mavericks kiếm được “hàng nghìn hàng nghìn đô la” bằng Dogecoin mỗi tháng trong thời gian trái mùa. Ngay sau khi mùa giải bắt đầu, tỷ phú hy vọng những khoản thanh toán khổng lồ này bằng DOGE sẽ diễn ra hàng tuần. Ông tin rằng, lý do của điều đó là do giá Dogecoin không được đánh giá cao, vì vậy mọi người không sử dụng nó như một vật lưu trữ giá trị mà “muốn giữ nó mãi mãi”.

Người Cuba mua thêm DOGE “chỉ để giải trí”

Chủ sở hữu của đội Dallas Mavericks thừa nhận rằng anh ta đã thêm nhiều đồng Doge hơn vào kho của mình mà anh ta giữ chỉ để mua vui. Đầu năm nay, tỷ phú đã chia sẻ rằng ông sở hữu ít hơn 500 đô la trong tiền điện tử nhại lại Bitcoin này.

Hiện tại, kho DOGE của anh ấy trị giá khoảng 1.500 đô la. Anh ấy nhắc người phỏng vấn rằng anh ấy chưa bao giờ nói với ai rằng Dogecoin là một khoản đầu tư tuyệt vời nhưng đúng hơn đó là một cách tốt để tìm hiểu cách hoạt động của tiền điện tử và học cách đầu tư. Tuy nhiên, ông tin rằng DOGE tốt hơn nhiều so với việc mua một tờ vé số.

Vào tháng 5 năm nay, anh tiết lộ rằng cậu con trai 11 tuổi Jake của anh cũng là người nắm giữ DOGE và giữa chúng, họ nắm giữ khoảng 3.300 DOGE.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây