Ông Pal đã chia sẻ các biểu đồ để hiển thị giai đoạn của động lực thị trường tiền điện tử và giải thích lý do tại sao nó trông tuyệt vời đối với xu hướng tăng.

Động thái lớn sau khi hợp nhất lớn

Hôm nay, vào ngày 3 tháng 10 năm 2021, ông Pal đã chia sẻ biểu đồ vốn hóa thị trường tiền điện tử ròng được hiển thị trên thang đo logarit.

Theo biểu đồ này, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã chạm vào giới hạn dưới của kênh tăng dần và tìm thấy một ngưỡng hỗ trợ. Do đó, xu hướng tăng giá đã được xác nhận và thị trường tiền điện tử có thể tăng gấp 3-6 lần trong những tháng tới.

Toàn bộ phân khúc gần như sẵn sàng thoát khỏi giai đoạn “quá mua” và bước vào giai đoạn “quá bán”. Đó là lý do tại sao nhà kinh tế học dự đoán vốn hóa tiền điện tử sẽ tăng nhanh vào năm 2022.

Vào thời điểm báo chí, vốn hóa tổng hợp của phân khúc tiền điện tử là hơn 2,13 nghìn tỷ đô la, thấp hơn 16% so với mức cao nhất mọi thời đại được đăng ký vào ngày 12 tháng 5 năm 2021, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Mô hình Cup and handle (cốc và tay cầm)

Ngoài ra, ông Pal cho biết thêm, ông nhận thấy một mô hình phân tích kỹ thuật “cốc và tay cầm” trên biểu đồ hiển thị vốn hóa tổng hợp của tất cả các loại tiền điện tử, ngoại trừ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Biểu đồ này đã chuyển sang xu hướng tăng sau khi vượt qua mức 900 tỷ đô la, ông Pal nói. Do đó, tất cả các loại tiền điện tử trông “cuộn” vào anh ta; kể cả mũ nhỏ cũng không ngoại lệ.

Như đã được U.Today đề cập trước đây, một số chỉ báo trên chuỗi xác nhận rằng cá voi và những người nắm giữ lâu dài đã tích lũy tiền điện tử một cách tích cực trong lần “giảm giá” vừa qua.

Schultze-Kraft của Glassnode tiết lộ rằng 80,5% nguồn cung Bitcoin (BTC) hiện có nằm trong tay mạnh mẽ vào cuối quý 3 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây