Polygon sẽ tăng phí mạng của mình lên 30 Gwei từ 1 Gwei, đồng sáng lập Sandeep Nailwal tiết lộ trong một bài đăng trên diễn đàn. Mạng cũng đang nhân đôi bước đột phá của mình vào các token không thể thay thế (NFT) với tích hợp thị trường OpenSea.

Mạng đa giác sẽ tăng phí mạng như một biện pháp bổ sung để ngăn chặn các giao dịch spam, theo một bài đăng của đồng sáng lập Sandeep Nailwal trên diễn đàn của dự án. Nailwal cho biết phí mạng sẽ được tăng lên 30 Gwei so với Gwei trước đó.

Polygon đã từng bị các cuộc tấn công bằng thư rác trong quá khứ, mặc dù may mắn thay, hậu quả là rất nhỏ. Vào tháng 6 năm 2021, những người đam mê tiền điện tử lưu ý rằng ai đó đã liên tục gửi chuyển đổi cho chính họ. Có một chút điểm cho điều này, mặc dù một số người suy đoán rằng đó là một nỗ lực nhằm hạ gục Iron Finance.

Việc tăng phí gas sẽ khiến những sự cố như vậy trở nên khó khăn hơn nhiều, vì nó sẽ làm tăng đáng kể chi phí thực hiện các giao dịch thư rác. Tất nhiên, cộng đồng có thể đặt câu hỏi về khả năng của nhóm trong việc tăng phí mạng theo ý muốn và tương ứng với việc kêu gọi phân quyền nhiều hơn. Có lẽ Polygon sẽ cho phép quản trị phi tập trung hơn trong tương lai.

Việc tăng phí là không thể tránh khỏi đối với các nền tảng ngày càng phổ biến. Dù có hoặc không có ý định ngăn chặn các giao dịch thư rác, phí mạng có xu hướng tăng khi nhiều người dùng bắt đầu sử dụng mạng hơn.

Polygon đã hoạt động tốt về mặt chấp nhận và giá cả – với số người dùng hoạt động hàng ngày của nó vượt qua Ethereum lần đầu tiên trong tháng này. Các giải pháp mở rộng quy mô của mạng đã được một số dự án nổi bật áp dụng và phản hồi rất tuyệt vời. Nó tiếp tục phát triển các giải pháp và sản phẩm mới, bao gồm cả việc chuyển sang không gian NFT.

OpenSea đến với Polygon

Thành công của Polygon đã dẫn đến một số phát triển quan trọng, bao gồm cả việc ra mắt OpenSea trên mạng Polygon. Sau đó đã thông báo vào ngày 4 tháng 10 rằng thị trường NFT đã tích hợp các giải pháp của Polygon để tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Nguồn: OpenSea Marketplace

Người dùng có thể dễ dàng chuyển sang mạng Đa giác trên OpenSea bằng cách chọn nó trong tab ‘Chains’. Họ sẽ chỉ phải trả phí gas tối thiểu để chuyển tiền ETH của họ.

Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào một số lợi ích khác, bao gồm cả việc mua Polygon NFTs theo giá cố định. Các lợi ích khác cần lưu ý bao gồm có thể đúc NFT mà không phải trả phí gas và thanh toán NFT bằng ETH, DAI hoặc USDC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây