• Polkadot (DOT) đang tăng liên tục.
  • Trong vài giờ qua, DOT tăng 15%.
  • Nhiều người dự đoán ATH là $50 vào tháng này.

Rõ ràng là tháng 10 năm 2021 cho đến nay đã rất hào phóng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, một altcoin này, Polkadot (DOT) hoàn toàn ở một khía cạnh khác, theo thời gian, nó có một đồ thị nghiêng đi lên ổn định kể từ khi được giới thiệu. Mặc dù, có tất cả các mức tăng đột biến ở đây và ở đó, xem xét toàn bộ biểu đồ, DOT dường như là một lời hứa được giữ mãi mãi!

Tăng lên $50

Blockchain nền tảng polkadot là một trong những phương tiện parachain được thiết lập tốt nhất với khả năng tương tác hoàn chỉnh và các chuỗi chéo. Là một nền tảng phi tập trung có nguồn mở, nó tự mở rộng cho tất cả các loại miền mạng và truyền dữ liệu ở mức độ an toàn tối đa.

Ngoài việc chỉ là một nền tảng blockchain được thiết lập tốt với quá trình nghiên cứu và phát triển liên tục, nó còn đóng một vai trò nổi bật trong chuỗi tiền điện tử. DOT là mã thông báo gốc cho nền tảng Polkadot.

Theo đó, kể từ khi được giới thiệu vào nửa cuối năm 2020, nó đã có kết quả đáng kể trên thị trường. Với hành trình bắt đầu chỉ $ 2,875, trong khoảng thời gian chỉ 7 tháng, nó đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 47,95.

Hơn nữa, số liệu thống kê của DOT rất chắc chắn, với biểu đồ chủ yếu là màu xanh lục và tăng đều đặn lên trên. Mặc dù có sự sụt giảm nhất định so với ATH trong khoảng thời gian 3 tháng, nhưng sau đó nó đã tăng vọt trở lại.

Kể từ đó, nó chỉ là tăng giá và không có gì khác. Từ mức giảm xuống 10,98 đô la, nó đã tăng lên tất cả các con đường trở lại 34,78 đô la chỉ trong thời gian một tháng.

Bảng xếp hạng hiện tại của DOT

Chỉ vài giờ trở lại đây, DOT đã tính phí mạnh mẽ từ 34,88 đô la đến 42,91 đô la chỉ trong vài giờ. Bây giờ DOT hiện đang ở mức giá $40,69 tại thời điểm viết bài.

Ngoài ra, tính trong 24 giờ qua, DOT đã tăng đột biến khoảng 15%. Hơn nữa, vốn hóa thị trường tổng thể của DOT lên tới khoảng gần $41 tỷ.

Với tốc độ hiện tại với tất cả các thống kê của biểu đồ, nhiều nhà phân tích và những người đam mê tiền điện tử dự đoán rằng DOT sẽ đạt mức ATH là 50 đô la vào tháng 10 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây