• Nakamoto Games phát triển các trò chơi mới để chơi kiếm tiền thường xuyên.
  • Một số trò chơi đầu tiên của họ đều dựa trên web, nhưng chúng cũng hoàn toàn tương thích với thiết bị di động.

Blockchain đã thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp game. Bản chất phi tập trung của công nghệ blockchain đã tạo ra một hình thức giao tiếp mới với người chơi. Một lợi ích khác của blockchain là sự ra đời của khái niệm “chơi để kiếm tiền”.

Nakamoto Games là một nền tảng trò chơi tiền điện tử mang tính chất giải trí và khá gây nghiện. Khi sự phổ biến của trò chơi tiền điện tử tăng lên, nền tảng này sẽ cho phép cả người chơi và người không chơi game tạo ra số tiền đáng kể.

Có hai nhóm mà nó tìm cách thu hút: game thủ và nhà phát triển. Các nhà phát triển cũng có thể xây dựng và bán trò chơi của riêng họ trên trang web, ngoài những trò chơi do người khác tạo. Không chỉ một trò chơi, mà là cả một hệ sinh thái trò chơi mà người chơi có thể chơi để kiếm tiền.

Nakamoto Games phát triển các trò chơi mới để chơi kiếm tiền thường xuyên. Với các bản phát hành mới hàng tháng, game thủ sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Các nhà phát triển bên thứ ba được khuyến khích sử dụng SDK của họ để tích hợp trò chơi của họ vào nền tảng, ngoài các bản phát hành của chính công ty.

Hơn nữa, các thành viên của nhóm Nakomoto đã cùng làm việc và quản lý một số công ty lớn của Thái Lan. Nakamoto Games có bảy nhân viên toàn thời gian. Bên cạnh đó, Nakamoto Games sử dụng 16 người làm việc bán thời gian.

Trò chơi cho điện thoại thông minh

Một số trò chơi đầu tiên của họ đều dựa trên web, nhưng chúng cũng hoàn toàn tương thích với thiết bị di động. Do đó, các trò chơi có thể được chơi trên cả máy tính và điện thoại thông minh. Họ muốn tạo ra các trò chơi di động với các tính năng cơ bản được điều chỉnh đặc biệt cho người dùng di động trong năm tới.

NAKA/USDT: Nguồn: TradingView

Nền tảng và người dùng của nó cũng sẽ được hưởng lợi từ các trò chơi và tính năng mới của nhà phát triển trong tương lai. Các bản cập nhật khiến cộng đồng và người dùng quan tâm, cũng như thu hút những người không sử dụng tiền điện tử. Một vấn đề khác, cần phải giáo dục cộng đồng tương ứng của họ về nền tảng của họ, được đề cập.

Theo CoinMarketCap, giá Nakamoto Games hôm nay là $5,98 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $55,989,479. Giá đã tăng hơn 75% trong 24 giờ qua và với sự bùng nổ lớn như vậy trong lĩnh vực trò chơi P2E, chắc chắn rằng nó sẽ đạt được mức cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây