Telcoin được thành lập bởi Claude Eguienta và Paul Neuner. Nó được chính thức phát hành vào năm 2017 dưới dạng tiền điện tử dựa trên Ethereum. TEL được tạo ra với mục đích giúp việc chuyển tiền điện tử trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nó thân thiện với thiết bị di động, nhanh chóng và là một trong những loại tiền điện tử giá cả phải chăng nhất hiện có. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của TEL.

Hiệu suất trong quá khứ của Telcoin

Vào ngày 29 tháng 9 năm 2021, TEL mở ở mức $0,014. Xu hướng đã tự đảo ngược và tuần qua chứng kiến ​​một xu hướng tăng. Tuần đã kết thúc với mức đóng cửa ở mức $0,019 vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Đây là mức thay đổi khoảng 35% trong tuần.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật TEL

TEL đã nhận hỗ trợ nhiều lần ở mức $0,014, do đó đã hình thành cơ sở của nó. Sau đó, các mức cao hơn và mức thấp hơn liên tục được nhìn thấy, đây là một tín hiệu tăng giá mạnh. Tuy nhiên, xu hướng đã không thể phá vỡ mức kháng cự 0,0199 đô la. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch có thể thực hiện một vị thế mua nếu giá phá vỡ mức kháng cự $0,019 đó.

Hiện tại, TEL đang giao dịch ở mức $0,0191, giảm 0,85%. Vì giá gần với mức kháng cự 0,0199 đô la, chúng tôi có thể đợi trước khi thực hiện cuộc gọi để xem liệu xu hướng có tiếp tục hay tự đảo ngược hay không.

OBV cũng đang trong xu hướng tăng, điều này cho thấy áp lực mua lớn hơn áp lực bán. Đây một lần nữa là một tín hiệu tăng giá và các nhà giao dịch có thể cân nhắc thực hiện một vị thế mua.

RSI đang ở mức 57% và cũng đang trong xu hướng tăng và đã phá vỡ ngưỡng kháng cự dài hạn ở mức cân bằng. Đây lại là một tín hiệu tăng giá mạnh và các nhà giao dịch có thể mua một vị thế dài.

MACD không cho thấy sự phân kỳ khỏi biểu đồ giá. Tuy nhiên, đường nhanh đang vượt qua đường chậm và cả hai đường đều hướng về vùng tích cực. Do đó, đây lại là một tín hiệu tăng giá mạnh. Ngoài ra, là một chỉ báo tụt hậu, MACD xác nhận rõ ràng xu hướng tăng của tuần trước.

Ngày trước và ngày mai

Mức thoái lui Fib cho thấy mức kháng cự sẽ được kiểm tra ở mức $0,02. Do đó, các nhà giao dịch có thể cân nhắc thực hiện một vị thế mua khi mức kháng cự này bị phá vỡ. Họ có thể giữ mục tiêu ở mức 0,025 đô la và đặt lệnh cắt lỗ ở mức 0,018 đô la.

Do đó, tất cả các chỉ báo đều cho tín hiệu chu kỳ tăng mạnh. Các nhà giao dịch có thể cân nhắc mua một vị thế mua, nhưng chúng ta phải chờ xem giá có phá vỡ ngưỡng kháng cự hay không trước khi thực hiện một cuộc gọi rõ ràng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây