QTUM là một nền tảng phi tập trung khác chuyển các hợp đồng thông minh. Nó sử dụng sự đồng thuận Proof-of-Stake (PoS), có nghĩa là các nhà khai thác nút được thưởng cho việc xác thực các giao dịch. Hơn nữa, nó là một blockchain được quản lý bởi DGP. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của QTUM.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 24 tháng 9 năm 2021, QTUM mở ở mức 10,98 đô la. Vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, QTUM đóng cửa ở mức 10,38 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá QTUM hầu như không có biến động. Trong 24 giờ qua, QTUM đã giao dịch trong khoảng từ $9,57 đến $10,93.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật QTUM

Tại thời điểm báo chí, giá đang ở mức $10,79, gần mức hỗ trợ dài hạn của nó. Hơn nữa, mã thông báo hiện đang hình thành cơ sở của nó trong khoảng từ $11,29 đến $8,08. Một sự đột phá hoặc phá vỡ khỏi phạm vi này sẽ quyết định tương lai của QTUM. Cho đến lúc đó, chúng ta hãy xem xét những gì các chỉ số đang chỉ ra;

Đường MACD và đường tín hiệu nằm trong phạm vi tích cực, do đó, cho thấy tín hiệu mua. Tuy nhiên, sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MACD trên đường Tín hiệu đã xảy ra. Vì vậy, là chỉ báo tụt hậu, chúng ta sẽ phải chờ đợi và xem liệu sự đảo ngược xu hướng có xuất hiện hay không.

Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 48%. Nó liên tục đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức hiện tại và nó đang nhận được hỗ trợ liên tục ở mốc 34%. Do đó, áp lực mua đang dần gia tăng. Chúng ta phải chờ đợi và xem liệu nó có trở nên đủ mạnh để tạo ra sự đảo ngược xu hướng tăng hay không. Cho đến lúc đó, chúng ta có thể cho rằng nó sẽ tăng trở lại từ mức này.

Trên biểu đồ hàng ngày, chỉ báo OBV đã phá vỡ xu hướng giảm dài hạn của nó và chọn một quỹ đạo đi lên. Như vậy, lượng mua vào cao hơn lượng bán ra.

Tóm lại, khi nhìn vào cả ba bộ dao động, chúng ta có thể nói rằng giá có thể tiếp tục tăng. Tuy nhiên, chúng ta không thể loại trừ khả năng xảy ra sự đảo ngược xu hướng. Chúng ta phải chờ đợi và theo dõi xem sự tăng giá không liên tục là một hành động điều chỉnh hay là sự khởi đầu của một xu hướng tích cực.

Ngày trước và ngày mai

Hiện tại, giá QTUM nằm dưới điểm xoay Fibonacci thứ hai là $12,78. Nếu phe gấu tiếp quản vị trí này, thì giá có khả năng giảm xuống dưới các mức hỗ trợ thứ nhất, thứ hai và thứ ba lần lượt là $10,78, $9,73 và $8,30.

Tuy nhiên, khả năng nó bùng phát cao hơn. Và, chúng ta có thể chờ đợi một đợt tăng giá khác và sau đó kỳ vọng giá sẽ bứt phá. Đăng lên, giá sẽ kiểm tra mức kháng cự ở mức $11,07. Nếu giá phá vỡ mức này theo hướng tăng, các nhà giao dịch có thể thực hiện một vị thế mua trong khi giữ mục tiêu tiếp theo ở mức 12,78 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây