Quant được ra mắt vào tháng 6 năm 2018 với mục tiêu kết nối các blockchain và mạng trên quy mô toàn cầu, mà không làm giảm hiệu quả và khả năng tương tác của mạng. Đây là dự án đầu tiên giải quyết vấn đề khả năng tương tác thông qua việc tạo ra hệ điều hành blockchain đầu tiên. Gilbert Verdian, một trong những người sáng lập mạng Quant, đã có ý tưởng cho dự án blockchain khi ông đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Verdian đã xác định tầm quan trọng của khả năng tương tác trong việc đảm bảo rằng các bệnh nhân đăng ký trên các nền tảng khác nhau đều được bảo hiểm. Hãy xem phân tích kỹ thuật cho mã thông báo QNT.

Hiệu suất trong quá khứ

Sự chuyển động của biểu đồ giá trong tuần trước khá hạn chế. QNT mở cửa vào ngày 11 tháng 10 năm 2021 ở mức 294,3 đô la và đóng cửa ở mức 301,27 đô la vào ngày 17 tháng 10 năm 2021. Do đó, có sự thay đổi tổng thể là +2,35% trong tuần.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật QNT

Biểu đồ giá đang di chuyển bên trong một hộp trong vài ngày. Các nến bị hạn chế chủ yếu trong khoảng từ $330,6 đến $264. Ngoài ra, xu hướng đang hiển thị các ngọn đồi và thung lũng liên tục bên trong hộp. Giá giao dịch hiện tại là $297,9, giảm khoảng 0,96% so với ngày hôm qua.

OBV đang di chuyển trên một đường ngang, có nghĩa là áp lực mua và bán đang cân bằng. Đây là tín hiệu cho thấy giá sẽ tiếp tục duy trì bên trong hộp. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ vị trí hiện tại của họ.

RSI hiện ở mức 50,24%. Nó đang di chuyển dọc theo trạng thái cân bằng trong vài ngày, đây lại là một tín hiệu trung lập. Điều này có nghĩa là giá một lần nữa khó có thể biến động. Các nhà giao dịch QNT có thể giữ vị trí hiện tại của họ.

MACD đang xác nhận chuyển động của biểu đồ bên trong một hộp. Các đường nhanh và chậm có thể được nhìn thấy hội tụ vào nhau và chuyển động gần hơn, thẳng dọc theo đường cân bằng. Do đó, không có sự phân kỳ từ biểu đồ giá. Điều này một lần nữa báo hiệu rằng các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí hiện tại của họ.

Ngày trước và ngày mai

Số Fib cho thấy giá QNT đang di chuyển giữa hai mức fib là $255,1 và $329,91. Tuy nhiên, theo mức thoái lui fib, giá có khả năng phá vỡ hộp ở phía trên.

Do đó, các chỉ báo đang đưa ra các tín hiệu trung lập và cho thấy rằng giá sẽ vẫn nằm trong hộp. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ vị trí hiện tại của họ và chờ giá cho thấy một số tín hiệu đáng kể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây