Giá token MATIC vượt lên trên mô hình giá hai đáy trong biểu đồ hàng ngày. Sau khi kiểm tra lại, giá có thể chạm mốc $ 2.

Polygon (trước đây là Matic Network) là một tùy chọn mở rộng quy mô lớp hai mà Binance, Coinbase và những người khác đã hỗ trợ. Dự án này được thiết kế để tăng cường áp dụng hàng loạt tiền điện tử và giải quyết các vấn đề về mở rộng quy mô trên nhiều blockchain.

Polygon kết hợp cả Khung Plasma và kiến ​​trúc blockchain bằng chứng cổ phần. Khung Plasma được đề xuất bởi Vitalik Buterin, đồng sáng lập và CEO của Ethereum, cho phép thực hiện dễ dàng các hợp đồng thông minh, có thể mở rộng.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét phân tích kỹ thuật của tiền điện tử Polygon.

Hiệu suất trong quá khứ của MATIC

Giá MATIC coin đã trải qua sự gia tăng của áp lực mua quanh mức 1 đô la vào ngày 27 tháng 9. Điều này dẫn đến việc tăng giá khoảng 20% ​​trong tuần tiếp theo. Hành động giá dẫn đến một hình nến nhấn chìm tăng giá trên biểu đồ hàng tuần.

TradingView Chart
Nguồn – Tradingview

Phân tích kỹ thuật MATIC

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử Polygon ở mức 1,29 đô la. Ngoài ra, nó đã giảm 0,39% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền này đã giảm 10%, cho thấy sự tích tụ trước khi đột phá.

Hành động giá cho thấy việc kiểm tra lại sự bứt phá tăng giá của mô hình hai đáy trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, giá đồng xu hiện đang ở gần đường viền cổ của mô hình với nến bấc dài cho thấy mức giá từ chối thấp hơn.

Một đợt tăng giá khi kiểm tra lại thành công có thể gặp phải sự phản đối gần $1,6 và $2, tạo ra một số cơ hội đảo chiều.

Tiền điện tử MATIC giao dịch trên tất cả các Đường trung bình động hàm mũ quan trọng trong biểu đồ 4 giờ. Ngoài ra, các đường EMA duy trì xu hướng tăng. Do đó, cho thấy xu hướng tăng giá cơ bản vững chắc.

MACD và các đường tín hiệu nằm trên mốc 0 trên biểu đồ hàng ngày. Do đó, tạo ra một tín hiệu mua.

Độ dốc RSI di chuyển lên trên đường trung tâm một chút trong biểu đồ 4 giờ. Tuy nhiên, độ dốc đang đi ngang. Do đó, chỉ báo RSI cho thấy mức độ trung lập.

Xu hướng sắp tới

Phân tích kỹ thuật của MATIC Token chỉ ra rằng giá đang ở một giai đoạn rất quan trọng. Việc kiểm tra lại thành công sự phá vỡ tăng giá của mô hình hai đáy có thể dẫn đến một đợt tăng giá. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể muốn đợi cho đến khi giá vượt quá 1,4 đô la để tránh các khả năng đột phá giả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây